Trang chủ Tin tức K-pop MV “Ditto” (NewJeans) là phiên bản nữ của chương trình “Infinity Challenge”?

MV “Ditto” (NewJeans) là phiên bản nữ của chương trình “Infinity Challenge”?

Ánh Sáng

Màn so sánh này đang khiến người hâm mộ nhóm nữ nhà ADOR không khỏi “dở khóc, dở cười”, đặc biệt là các fan thuộc thế hệ 8X, 9X.

 

Được phát hành vào ngày 19/12 vừa qua, “Ditto” của NewJeans không chỉ chiếm trọn tình cảm của khán giả yêu nhạc bởi giai điệu đầy cảm xúc mà còn thu hút người xem bởi những thước phim đậm chất điện ảnh trong phiên bản MV. Màu sắc của video âm nhạc cũng rất hoài niệm, gợi nhắc về khung cảnh thanh xuân vườn trường từng hiện lên trong những bộ phim Hàn Quốc vào hơn một thập kỷ trước. 

 

MV NewJeans giống Infinite Challenge
Một số khung hình NewJeans tương tự dàn ekip chương trình “Infinity Challenge”.

Một vài thước phim đã khiến các khán giả lâu năm cảm thấy sự quen thuộc với một tập phim thuộc show truyền hình rất được công chúng xứ sở kim chi yêu thích. Theo đó, bài đăng trực tuyến với tiêu đề “Tôi nghĩ video âm nhạc của NewJeans trông quen lắm” tiết lộ một các phân cảnh của MV “Ditto” có nét tương đồng với cảnh trong chương trình “Infinity Challenge” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng Hàn Quốc. Chủ bài đăng hài hước so sánh những phân cảnh trong MV với phân đoạn show truyền hình nổi tiếng có sự xuất hiện của danh hài như Yoo Jae Suk, HaHa hay Park Myung Soo…

 

Có vẻ như điều này đã nhanh chóng đến tai CEO Shin Woo Seok – nhà sản xuất của MV “Ditto” bởi anh đã đăng một bài viết đính chính thông qua Instagram story cá nhân. “Tôi nghe nói một cuộc tranh cãi đã nổ ra bởi vì MV của NewJeans đã đạo nhái ý tưởng. Tôi muốn xác minh rằng đây hoàn toàn không phải đạo nhái. Nếu có những cảnh tương đồng, hãy hiểu rằng đó là do có sự tương đồng về thể loại. Xin cảm ơn”. Nhiều người hâm mộ sau đó đã gửi nhiều lời nhắn động viên đến Shin Woo Seok, nhưng anh cho biết thực chất bài đăng trước đó chỉ là một trò đùa nho nhỏ tới mọi người.