Trang chủ Tin tức Rock MV “Didn’t I” của OneRepublic: Đừng đau khổ khi tình yêu tan...

MV “Didn’t I” của OneRepublic: Đừng đau khổ khi tình yêu tan vỡ, chẳng phải đã có khoảng thời gian tuyệt vời hay sao?

Thảo

Người hâm mộ cũa ban nhạc OneRepublic không cần phải chờ đợi thêm nữa, album phong thu thứ năm của nhóm đã sẵn sàng được trình làng rồi đây. Tên gọi, ảnh bìa, ngày phát hành chính thức, và đặc biệt là đĩa đơn kế tiếp sẽ nằm trong album cũng đã vừa được tiết lộ.

 

Sau “Rescue Me” và “Wanted”, OneRepublic tiếp tục phát hành đĩa đơn thứ ba sẽ có mặt trong album mới của nhóm mang tên “Didn’t I”. Theo thông tin trước đó, các đĩa đơn này đều thuộc album phòng thu thứ năm của OneRepublic với tên gọi “Human”. Mới đây, trang chính thức của nhóm cũng đã đăng tải ảnh bìa của album và cho biết ngày phát hành chính thức sẽ rơi vào 8/5.

 

Bìa chính thức của album “Human” của OneRepublic, dự kiến phát hành vào ngày 8/5.

“Didn’t I” được đánh giá sẽ là bản hit lớn nhất của OneRepublic kể từ “Counting Stars” vì giai điệu bắt tai, dễ ngấm và vẫn mang đậm những nét đặc trưng trong âm nhạc của nhóm sau nhiều năm. Nội dung ca khúc kể về tâm tư của một chàng trai hát về người yêu cũ của mình. Nhưng thay vì những cảm xúc cay đắng hay đổ lỗi, anh đón nhận mọi chuyện bằng sự tích cực và nói về cuộc tình đã qua như những khoảnh khắc đẹp đẽ.

 

“Didn’t I” là đĩa đơn kế tiếp có mặt trong album “Human”.

Ryan Tedder – giọng hát chính kiêm nhà sản xuất của nhóm đã có dịp chia sẻ rằng ca khúc này được lấy cảm hứng từ cuộc hôn nhân tan vỡ của một người bạn. “Tôi có một ý niệm rằng khi bạn kết hôn với ai đó hoặc chọn một ai đó để ở bên cạnh họ, đó chính là vì bạn có được nhiều khoảnh khắc đẹp đẽ, và chỉ là đâu đó xảy ra một vài bất hoà. Nhưng rồi một khi giữa các bạn bắt đầu có khoảng cách, khoảng cách đó khiến các bạn chia ly. Và kể cả khi các bạn chia ly, thì những khoảnh khắc đẹp đẽ đó vẫn còn mãi. Bạn nhìn lại và đi tiếp, nhưng bạn biết gì không? Những chuyện như thế kết thúc trong sự kinh khủng, nhưng chẳng phải chúng ta đã từng rất tuyệt vời hay sao?”.

 

MV “Didn’t I” – OneRepublic.