Trang chủ Tin tức K-pop MV debut “No More Dream” đạt 100 triệu lượt xem, BTS chính...

MV debut “No More Dream” đạt 100 triệu lượt xem, BTS chính thức xác lập kỷ lục mới của K-pop

Anna

Mặc dù BTS đang trong thời gian không có hoạt động quảng bá nhưng những thành tích nhóm đang thiết lập quả thật không có điểm dừng. Mới đây, MV debut “No More Dream” đã chính thức đạt 100 triệu lượt xem và chính thức đưa BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc có nhiều MV đạt 100 triệu lượt xem nhất với 21 MV.

 

BTS ra mắt vào tháng 6/2013 với album “2 COOL 4 SKOOL” và ca khúc chủ đề “No More Dream”. MV này đã chính thức đạt 100 triệu lượt xem vào ngày 3/8 vừa qua. Đây là số lượng lượt xem chỉ tính trên tài khoản đăng tải của Big Hit Entertainment, nếu tính tổng cả số lượng người xem trên tài khoản của “1theK” thì MV này đã đạt được tổng cộng 112.680.000 lượt người xem. Thành tích lần này giúp BTS trở thành nhóm nhạc đầu tiên có 21 MV đạt 100 triệu lượt xem và đưa nhóm trở thành nghệ sĩ có số lượng MV đạt trên 100 triệu lượt xem nhiều nhất Hàn Quốc.

 

MV ca khúc ra mắt “No More Dream” đã chính thức đạt 100 triệu lượt xem, đưa BTS trở thành nghệ sĩ có số lượng MV đạt trên 100 triệu lượt xem nhiều nhất Hàn Quốc.

Dù tiêu tốn khoảng thời gian dài hơn các MV khác để đạt được số lượng người xem trên nhưng MV “No More Dream” lại là sản phẩm giúp BTS tạo nên thành tích. “No More Dream” được biết là ca khúc ra mắt của BTS với giai điệu mang âm hưởng Hip hop của những năm thập niên 90s. Nội dung ca khúc chính là lời bày tỏ quan điểm của những cậu trai trẻ với mong muốn được thoát khỏi định kiến áp bức vốn tồn tại đã lâu. Những phân cảnh thể hiện rõ sự nổi loạn của tuổi trẻ một cách rõ ràng, mà bất cứ xem cũng có thể thấy một phần của bản thân mình trong đó. Góc quay với các nội dung đa dạng và phong phú kết hợp với phần nhạc nền mạnh mẽ làm cho tổng thể ca khúc được nổi bật hơn.

Ngoài “No More Dream” ra thì BTS còn có các MV vượt trên 100 triệu lượt xem khác như “DNA” với 700 triệu lượt xem; “Fire”, “MIC Drop” Remix, “IDOL” với 500 triệu lượt xem; “Dope”, “Blood Sweat and Tears”, “Save Me”, “Boy With Luv (feat. Halsey) với 400 triệu lượt xem; “Not Today”, “Boy In Luv” với 300 triệu lượt, “Spring Day” với 200 triệu lượt và cuối cùng là các MV đạt được 100 triệu lượt xem tương tự “No More Dream” bao gồm “Danger”, “I NEED U”, “War Of Hormone”, “Just One Day”, “We Are Bulletproof Pt.2”, “RUN”, “Serendipity”, và “Singularity”. Với sự nổi tiếng toàn cầu của mình, các kỷ lục của những chàng trai BTS có vẻ vẫn sẽ không dừng lại ở đấy. Hiện tại BTS đang thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới “Love Yourself: Speak Yourself” và sẽ chính thức kết thúc vào tháng 10 tại điểm cuối thuộc thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

 

MV “No More Dream” – BTS.