Trang chủ Tin tức K-pop MV “DDU-DU DDU-DU” đạt 1 tỉ lượt xem, Black Pink trở thành...

MV “DDU-DU DDU-DU” đạt 1 tỉ lượt xem, Black Pink trở thành nhóm nhạc Kpop duy nhất có được thành tích này

Anna

Ăn mừng thôi các Blink ơi, MV “DDU-DU DDU-DU” đã chính thức vượt 1 tỉ lượt xem và đưa các cô gái trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử đạt được thành tích kỉ lục này.

 

Phát hành vào ngày 15/6 năm ngoái, các cô gái nhà YG cho thấy mức độ phổ biến của nhóm ngày càng tăng lên khi chỉ trong 1 năm 6 tháng, MV “DDU-DU DDU-DU” đã chính thức đạt được 1 tỉ lượt xem. Vừa qua, công ty chủ quản của Black Pink là YG Entertainment đã thông qua các trang mạng xã hội chính thức đăng tải poster chúc mừng “DDU-DU DDU-DU”, chính thức xác nhận kỉ lục của nhóm.

 

Poster chúc mừng chính thức của YG Entertainment.

Tính đến thời điểm hiện tại, với số lượng người xem lên đến 1 tỉ lượt, “DDU-DU DDU-DU” chính thức trở thành MV đầu tiên trong lịch sử của 1 nhóm nhạc Kpop được xem nhiều nhất. Kỉ lục này cũng giúp Black Pink nhanh chóng trở thành nhóm nhạc đầu tiên có được MV vượt 1 tỉ view. Đây là một thành tích vô cùng đáng tự hào khi trước đó, chỉ có 2 MV Kpop đạt được mức lượt xem này là “Gangnam Style” và “Gentleman” của tiền bối PSY.

 

Ngay từ khi phát hành, “DDU-DU DDU-DU” đã có được hiệu ứng vô cùng tốt khi đã có thể ngay lập tức trở thành MV đạt 200 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất của một nhóm nhạc Kpop. Và tháng Bảy vừa qua, MV này cũng đã xuất sắc ghi nhận được kỉ lục tạm thời với 900 triệu lượt xem. Đến nay chỉ sau 4 tháng, các cô gái Black Pink đã nhanh chóng một lần nữa đạt được kỉ lục nối tiếp kỉ lục khi đạt đến con số như hiện tại.

MV “DDU-DU DDU-DU” vượt 1 tỉ lượt xem là một thảnh tích vô cùng “khủng” trong lịch sử một nhóm nhạc Kpop.

Không chỉ làm tốt bằng các thành tích trên nền tảng Youtube, “DDU-DU DDU-DU” cũng làm rất tốt trên các bảng xếp hạng nhạc số Hàn Quốc khi có thể liên tục duy trì No.1 nhiều ngày liền. Ngay tại thời điểm phát hành, “DDU-DU DDU-DU” cũng đã có được vinh dự trở thành MV Kpop được nhiều người xem nhất trên toàn thế giới. Được ca ngợi là “Những nàng tiên triệu lượt xem”, tính tổng số các video chính thức liên quan đến Black Pink kể cả video vũ đạo lẫn MV chính thức thì đã có 8 video vượt trên mức 100 triệu lượt xem. Ngoài ra nếu tính các video trong các chương trình âm nhạc thì các cô gái đã có được 17 video vượt mức người xem lên đến 100 triệu lượt.

 

Black Pink sẽ bắt đầu tour diễn dome tour vòng quanh Nhật Bản bắt đầu tại Tokyo Dome vào ngày 4/12, tiếp nối theo sau đó là Osaka Dome, và cuối cùng là Fukuoka Yahuoku! Dome với tổng cộng 4 đêm diễn.

 

MV “DDU-DU DDU-DU” – Black Pink.