Trang chủ Tin tức K-pop MV “DDU-DU DDU-DU” của Black Pink đã được xem hơn 1 tỷ...

MV “DDU-DU DDU-DU” của Black Pink đã được xem hơn 1 tỷ lần nhưng không phải ai cũng biết những điều sau đây

Anna

“DDU-DU DDU-DU” hiện tại đang là MV có lượt xem cao nhất trong sự nghiệp của Black Pink, đồng thời cũng là MV   thuộc về nhóm nhạc Kpop đầu tiên vượt qua cột mốc 1 tỉ view vào tháng 3/2020. Kể cả khi bạn cũng là một trong những người thường xuyên “góp view” cho các cô gái nhà YG, nhưng chưa chắc bạn đã biết toàn bộ những câu chuyện đằng sau MV này đâu nhé!

 

1. Chiếc xe tăng trong cảnh quay của Jennie có người lái ở bên trong.

 

Hầu hết người xem đều vô cùng ấn tượng với phân cảnh Jennie ngồi trên một chiếc xe tăng được đính đá vô cùng lấp lánh. Tuy nhiên, ít ai biết rằng bên trong chiếc xe tăng đó thật ra lại có người lái chứ không phải chỉ là mô hình tự động. Chính Jennie đã hào hứng chia sẻ bí mật này cho người hâm mộ trong một video hậu trường.

2. Tóc của Jisoo đã bị dính vào trán trong suốt một cảnh quay.

 

Trong một chương trình truyền hình, Jisoo đã chia sẻ câu chuyện hài hước này với người hâm mộ của mình. Cô nàng cho biết trong một cảnh quay vũ đạo của MV “DDU-DU DDU-DU”, một lọn tóc của cô đã vô tình bị dính chặt vào trán. Cảnh quay này vẫn được sử dụng cho phiên bản phát hành chính thức của MV và hiện vẫn có thể phát hiện được nếu để ý thật kĩ khi xem lại.

3. Việc đứng trên bục cao để ghi hình khiến Rosé căng thẳng.

 

Cả Rosé và Jennie đều có những cảnh quay ở trên cao, cách mặt đất đến vài mét. Cảnh quay này của Rosé cũng là một trong những hình ảnh khiến người xem ấn tượng nhất trong MV. Để có những khung hình thật đẹp, cô nàng cho biết rất khó để giữ thăng bằng và diễn xuất ở độ cao như vậy. Vì thế, nữ thần tượng thừa nhận mình đã có một chút sợ hãi khi thực hiện phân đoạn đẹp mắt đó.

4. Tất cả cảnh quay của Lisa đều được thực hiện chỉ trong một căn phòng.

 

Nơi ghi hình MV cho Lisa là một căn phòng với mỗi mặt được trang trí theo một phong cách khác nhau. Điều này cho phép nữ thần tượng không cần thay đổi địa điểm hay phim trường suốt quá trình thực hiện MV “DDU-DU DDU-DU”. Chỉ cần ở yên một chỗ, cô nàng cũng đã có đủ những bối cảnh với các concept cần thiết.

5. Các thành viên đều muốn được quay phân đoạn của Rosé.

 

Cả Jisoo, Jennie lẫn Lisa đều đồng ý với nhau rằng cảnh quay ngồi đung đưa trên chiếc đèn chùm của Rosé rất tuyệt vời. Họ đều yêu thích phân cảnh này và muốn được thử thực hiện cảnh quay đó. Phân cảnh đó cũng được người hâm mộ đánh giá là một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong MV.

6. Jisoo suýt có cảnh quay với một vụ nổ.

 

Cảnh quay cầm ô bước dưới màn mưa của Jisoo vốn dĩ còn được bố trí một vụ nổ phía sau. Phân cảnh trong MV chính thức của “chị cả” Black Pink cũng đã có lửa và mưa làm nền phía sau. Tuy nhiên, cô nàng đã tiết lộ trong một chương trình truyền hình rằng cảnh này vốn dĩ còn có một hiệu ứng nổ tung hoành tráng. Jisoo nghĩ rằng có lẽ là do cảnh này sẽ không đạt được hiệu quả về mặt hình ảnh nên đã bị thay đổi.

7. Thú cưng của Jennie trong MV là một chú cáo sa mạc.

 

Bên cạnh các cô gái xinh đẹp của Black Pink, một nhân vật đáng yêu khác cũng thu hút nhiều sự chú ý của người xem, đó chính là chú cáo sa mạc được Jennie bế trên tay trong một phân cảnh cực kì sang trọng. Ngoài ra, chú cáo sa mạc may mắn này có tên là Coco.

8. Jennie phát hiện ra biệt tài mới trong quá trình quay MV.

 

Cảnh quay Jennie tung bỏng ngô vào miệng được chính cô nàng thực hiện thành công chỉ trong một lần quay duy nhất. Tất cả mọi người trên phim trường khi ấy đều rất ngạc nhiên vì cô nàng có thể hoàn thành phân đoạn ấn tượng đó ngay lập tức mà không cần phải tập luyện hay quay đi quay lại nhiều lần.