Trang chủ Tin tức MV “Đâu Chỉ Riêng Em” đạt 100 triệu lượt xem, fan Mỹ...

MV “Đâu Chỉ Riêng Em” đạt 100 triệu lượt xem, fan Mỹ Tâm rủ nhau “cày view” cho “Người Hãy Quên Em Đi”

YANG

Theo đó, Mỹ Tâm đã có MV 100 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp ca hát. Dấu ấn này tiếp tục chứng minh sức hút mạnh mẽ và bền bỉ theo năm tháng của cô. 

 

Theo con số hiển thị trên kênh Youtube chính thức, MV “Đâu Chỉ Riêng Em” vừa vượt mốc 100 triệu lượt xem sau hơn 3 năm phát hành. Được biết, đây là MV đầu tiên của nữ ca sĩ đạt cột mốc này. Trên trang Fanpage cá nhân, Mỹ Tâm cũng đã chia sẻ tin mừng và gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ.

 

Đâu Chỉ Riêng Em Mỹ Tâm
“Đâu Chỉ Riêng Em” là MV đầu tiên của Mỹ Tâm đạt 100 triệu lượt xem.

Lên sóng vào tháng Bảy năm 2017, “Đâu Chỉ Riêng Em” là track thứ 12 nằm trong album phòng thu thứ 9 của Mỹ Tâm mang tựa đề “Tâm 9”. Nhạc sĩ Khắc Hưng là người sáng tác và sản xuất nên ca khúc này. Thời điểm đó, MV “Đâu Chỉ Riêng Em” được nữ ca sĩ ra mắt mà không hề thông báo trước, khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Sản phẩm nhanh chóng chinh phục thành công vị trí Top 1 Trending Youtube Việt Nam.

 

MV “Đâu Chỉ Riêng Em” được thực hiện theo hình thức one shot (cảnh quay một lần không cắt dựng), do đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và biên kịch Minh Châu chịu trách nhiệm. Không sở hữu cốt truyện kịch tính hay sự đầu tư công phu trong bối cảnh ghi hình, nhiều khán giả nhận định rằng thành công cho sản phẩm dường như đến từ những khung hình đơn giản bên cạnh giai điệu Ballad về tình yêu dễ nghe, thể hiện qua giọng hát cảm xúc của Mỹ Tâm.

 

 

Album “Tâm 9” của Mỹ Tâm trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

 

Hiện tại, sản phẩm tiếp theo mà người hâm mộ kỳ vọng sẽ đuổi kịp thành tích trên chính là MV “Người Hãy Quên Em Đi”. Phát hành sau “Đâu Chỉ Riêng Em” gần 6 tháng, “Người Hãy Quên Em Đi” cũng không hề kém cạnh khi sắp sửa chạm mốc 93 triệu lượt xem. Được biết, đây là hai trong số những track khán giả yêu thích nhất của album “Tâm 9”.

 

MV “Đâu Chỉ Riêng Em” của Mỹ Tâm.