Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc MV của Trọng Hiếu vào chung kết cuộc thi “Eurovision Song Contest”...

MV của Trọng Hiếu vào chung kết cuộc thi “Eurovision Song Contest” tại Đức

YANG

“Eurovision Song Contest” là cuộc thi mà Trọng Hiếu đã từng kiên trì gửi sản phẩm dự thi trong suốt nhiều năm qua.

 

Trên trang cá nhân, Trọng Hiếu vui mừng thông báo MV “Dare To Be Different” của mình vừa lọt vào Top 8 vòng Chung kết cuộc thi “Eurovision Song Contest” ở Đức. Nam ca sĩ cho biết may mắn đã mỉm cười với anh sau 8 năm kiên trì đăng ký tham gia với 5 lần thất bại. “Tôi tự hào được mang văn hóa Việt Nam vào trong bài hát và MV. Tôi tự hào kinh khủng khiếp hơn nữa vì sự nỗ lực của bản thân cũng như việc văn hóa quê hương đã được giới thiệu, chạm tới trái tim khán giả thế giới“, giọng ca “Say Ah” viết.

 

Được biết, “Dare To Be Different” đang cạnh tranh với các sản phẩm âm nhạc gồm “Hold On” (Will Church), “Melodies Of Hope” (Patty Gurdy), “Misfit” (Lonely Spring), “Once Upon A Dream” (Anica Russo), “Blood And Glitter” (Lord Of The Lost), “Alle Frauen in mir sind müde” (Frida Gold) và “Concrete Heart” (René Miller). Nếu chiến thắng vòng Chung kết của Đức diễn ra vào ngày 3/3 sắp tới đây, Trọng Hiếu sẽ có cơ hội tranh tài tại “Eurovision Song Contest” toàn khu vực châu Âu.

 

Sản phẩm “Dare To Be Different” của Trọng Hiếu. 

 

Sản phẩm “Dare To Be Different” được Trọng Hiếu phát hành vào ngày 27/1 vừa qua, truyền tải thông điệp hãy tự tin, dám khác biệt và sống đúng với con người của mình. Chính nam ca sĩ đã tham gia quá trình sáng tác ca khúc. Trong khi đó, bản phối mang giai điệu sôi động, mở đầu bằng những âm thanh mang âm hưởng dân gian do bộ đôi nhạc sĩ kiêm producer đến từ Hà Lan là The Companions kết hợp cùng Kent Trần thực hiện. Đặc biệt, chiếc nón lá Việt Nam cũng được Trọng Hiếu mang vào MV “Dare To Be Different”.

 

“Eurovision Song Contest” là cuộc thi âm nhạc do Liên hiệp Phát sóng châu Âu (European Broadcasting Union – EBU) thực hiện với sự tham gia từ nhiều ứng viên được lựa chọn bởi các đài truyền hình là thành viên của EBU. Cuộc thi được tổ chức hàng năm kể từ năm 1956 (ngoại trừ năm 2020), trở thành một trong những chương trình truyền hình lâu đời nhất với 67 mùa giải. Năm nay, “Eurovision Song Contest” sẽ diễn ra ở thành phố Liverpool nước Anh vào tháng Năm.