Trang chủ Tin tức MV “Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay” chia làm 2...

MV “Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay” chia làm 2 thái cực: Buồn rượi rượi nghe Ngô Kiến Huy hát, hài hước với diễn xuất của Đông Nhi

YANG

“Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay” mang một màu sắc hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm âm nhạc của Ngô Kiến Huy trước đây. Hơn thế nữa, ca khúc còn thử thách giọng hát của nam ca sĩ trong những phân đoạn đắt giá. 

 

Yên ắng sau một khoảng thời gian khá dài kể từ bản hit “Truyền Thái Y” vào mùa hè năm ngoái, Ngô Kiến Huy vừa chính thức trở lại làng nhạc Việt với MV “Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay” vào đúng 15h chiều hôm nay (27/9). Với dự án lần này, nam ca sĩ thể hiện sự quyết tâm đem đến một sản phẩm chỉn chu khi cùng giám đốc sản xuất Kawaii Tuấn Anh kĩ lưỡng lựa chọn bài hát, tổ chức casting diễn viên và lên ý tưởng cho bối cảnh cho MV trong suốt 10 tháng.

 

“Chẳng Thế Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay” là dự án âm nhạc đầu tiên của Ngô Kiến Huy trong năm 2020. Dự án được nam ca sĩ chuẩn bị trong suốt 10 tháng ròng rã.

 

Ca khúc “Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay” trên nền tảng âm nhạc Spotify.

 

“Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay” là bản Ballad đầy day dứt về tình yêu được chấp bút bởi nhạc sĩ Nguyễn Công Thành, người đứng sau các ca khúc thành công như “Ta Còn Yêu Nhau”, “Người Ta Có Thương Mình Đâu”,… Không còn là một Ngô Kiến Huy nhí nhảnh và hài hước thường thấy, ca khúc comeback trong năm nay lại mang màu sắc hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm âm nhạc trước đây của nam ca sĩ. Bản thân anh chàng cũng thừa nhận rằng những nốt cao khó nhằn cùng âm vực rộng xuất hiện ở những phân đoạn cao trào của bài hát cũng là một thử thách dành riêng cho giọng hát của mình. Thông qua giai điệu dịu dàng và dễ nghe, ca khúc mới nhất của Ngô Kiến Huy hứa hẹn sẽ tiếp nối sự thành công của chuỗi sản phẩm Ballad được ra mắt trong thời gian gần đây.

 

MV “Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay” là những khung hình mang màu sắc retro được ghi lại tại một khu chung cư cũ. Với sản phẩm này, đạo diễn Nguyễn Lê Trung Hải và biên kịch đình đám Minh Châu đã kết hợp cùng nhau để kể về những cảm xúc phân vân của chàng trai khi đứng giữa hai sự lựa chọn, giữ lấy người mình yêu hoặc chấp nhận từ bỏ để nhường cô gái ấy cho người khác. Đặc biệt, sự xuất hiện của dàn cameo gồm ca sĩ Đông Nhi, diễn viên Khả Như và Huỳnh Lập cũng đã mang lại những khoảnh khắc thú vị trong những giây đầu tiên của MV. Quyết định thực hiện cái kết mở, Ngô Kiến Huy cũng hé lộ cho khán giả về phần tiếp trong câu chuyện tình tay ba ngang trái này.

 

MV ca khúc được thực hiện bởi đạo diễn Nguyễn Lê Trung Hải và biên kịch Minh Châu. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có sự góp mặt đặc biệt của các nghệ sĩ như Đông Nhi, Huỳnh Lập, Khả Như.

Tiếp tục phát huy vai trò một nghệ sĩ đa năng, Ngô Kiến Huy ngày càng khẳng định mình có thể làm tốt trong nhiều lĩnh vực. Sản phẩm “Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay” là dự án âm nhạc đầu tiên của nam ca sĩ trong năm 2020 này sau một khoảng thời gian tập trung cho công việc MC và dự án điện ảnh riêng. MV chính thức đã có mặt trên kênh Youtube của Ngô Kiến Huy.

 

MV “Chẳng Thế Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay” của Ngô Kiến Huy.