Trang chủ Tin tức MV “Cất Em Vào Tâm Tư” của Isaac: Kỹ xảo đầu tư...

MV “Cất Em Vào Tâm Tư” của Isaac: Kỹ xảo đầu tư hoành tráng, kịch bản drama đầy bi thương

YANG

Sản phẩm “Cất Em Vào Tâm Tư” tiếp tục là một dấu ấn đẹp trong sự nghiệp của nam ca sĩ Isaac khi kết hợp hài hoà giữa phần âm nhạc bắt tai, kịch bản MV lôi cuốn cùng những kỹ xảo ấn tượng. 

 

Tối ngày 13/10, sản phẩm âm nhạc “Cất Em Vào Tâm Tư” đánh dấu sự trở lại được đầu tư lớn của nam ca sĩ Isaac đã chính thức lên sóng. Như đã hé lộ trước đó, phần MV “Cất Em Vào Tâm Tư” sẽ làm khán giả bất ngờ bởi loạt kỹ xảo hoành tráng, trau chuốt đến từng khung hình dưới bàn tay của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cùng ekip. Với câu chuyện lấy cảm hứng từ truyền thuyết cửu vĩ hồ, nữ diễn viên Jun Vũ là người đảm nhiệm vai diễn nữ chính trong sản phẩm lần này. 

 

“Cất Em Vào Tâm Tư” lấy cảm hứng từ truyền thuyết cửu vĩ hồ. Trong đó, nữ diễn viên Jun Vũ đảm nhiệm vai diễn nữ chính. Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh là người chịu trách nhiệm về phần hình ảnh cho sản phẩm lần này. 

“Cất Em Vào Tâm Tư” là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Dickson Nguyễn. Ca khúc thuộc thể loại Ballad, tập trung khắc hoạ hình ảnh của một chàng trai ngày đêm nhớ thương người yêu nhưng khó lòng gặp lại nửa kia. Được biết, Isaac đã quyết định lựa chọn thể hiện dòng nhạc này với mong muốn bày tỏ nhiều hơn những xúc cảm sâu sắc bên trong con người mình sau một quãng thời gian khá dài thử sức với màu sắc âm nhạc sôi động. 

 

MV “Cất Em Vào Tâm Tư” được lấy cảm hứng từ truyền thuyết hồ ly nổi tiếng ở các nước châu Á. Trái ngược với những câu chuyện dân gian về cửu vĩ hồ là một cô gái xinh đẹp, ở sản phẩm của mình, Isaac mới là người đảm nhận vai cửu vĩ hồ sống qua ngàn năm để gặp lại người con gái mà anh hằng yêu thương. Xuyên suốt sản phẩm, những hình ảnh giữa hai kiếp sống cổ đại và hiện đại được lồng ghép đan xen lẫn nhau để kể lại câu chuyện tình yêu cảm động giữa hai nhân vật chính. 

 

Xuyên suốt MV “Cất Em Vào Tâm Tư”, những hình ảnh giữa hai kiếp sống cổ đại và hiện đại được lồng ghép đan xen lẫn nhau để kể lại câu chuyện tình yêu cảm động giữa hai nhân vật chính.

Lần đầu tiên áp dụng những yếu tố về kĩ xảo trong một MV ca nhạc, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi thực hiện scan 3D nhân vật tại Việt Nam. Ngoài ra cũng có một phân đoạn time freeze với rất nhiều diễn viên ở đầu MV. Tuy thời lượng trong MV không dài nhưng cần chuẩn bị rất kỹ và hậu kỳ cũng khá lâu để có được những shot hình đẹp. Việc áp dụng kỹ xảo sẽ mở rộng giới hạn về sự sáng tạo của các sản phẩm giải trí. Kawaii hy vọng những cập nhật mới mẻ sẽ mang đến cho thị trường giải trí thêm chọn lựa tốt, khán giả sẽ có thêm những món ăn tinh thần thú vị. Sự ủng hộ của khán giả cũng sẽ là động lực thúc đẩy ngành kỹ xảo ở Việt Nam ngày càng phát triển hơn”.

 

“Cất Em Vào Tâm Tư” là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Isaac sau ca khúc chính thức gần đây nhất mang tựa đề “Đau Đầu” cùng một dự án nhạc phim “Anh Em Ta Là Cái Gì Nào?”. Cả hai sản phẩm đều được nam ca sĩ ra mắt khán giả vào năm ngoái.

 

MV “Cất Em Vào Tâm Tư” của Isaac.