Trang chủ Tin tức MV “Bigcityboi” của Binz: Nhạc xịn, MV mịn với loạt kĩ xảo...

MV “Bigcityboi” của Binz: Nhạc xịn, MV mịn với loạt kĩ xảo VFX

Thảo

Sau nhiều ngày khiến người hâm mộ mong đợi, cuối cùng Binz cũng đã phát hành MV “Bigcityboi”, thoả mãn khán giả về phần nghe lẫn phần nhìn. Âm nhạc trong sản phẩm lần này cũng được truyền tải trọn vẹn và khiến fan Hip-hop không khỏi đồng tình: “Hip-hop đây rồi!”.

 

Tối ngày 5/7, MV “Bigcityboi” chính thức có mặt trên kênh chính thức của Binz, đánh dấu sự trở lại của nam rapper trên đường đua âm nhạc sau MV “OK”. Với chất liệu Rap/Hip-hop, nam rapper tiếp tục thể hiện sự “ngông” vốn là thương hiệu của anh, nhưng theo chiều hướng phóng khoáng, đằm tính hơn. Qua “Bigcityboi”, hình tượng “bad boy” một lần nữa được Binz thể hiện qua các cảnh quay đậm chất Hip-hop.

 

Binz ra mắt MV “Bigcityboi”, fan thoả mãn vì chất “ngông” không lẫn vào đâu được.

Đúng như Binz đã chia sẻ từ trước, sản phẩm lần này được ê-kíp của anh thực hiện với màu sắc hoàn toàn mới. Trong đó, MV được dựng nên từ hơn 20 set quay khác nhau và xử lý kĩ xảo kĩ lưỡng đến từng chi tiết. Toàn bộ 3 phút 43 giây của MV là những cảnh quay thể hiện các cấp độ “ngông” của nam rapper từ khi còn bé cho đến khi trưởng thành. Các cảnh quay Binz đi xe đạp toé nước ô tô phía sau, hay Binz nhận bằng tốt nghiệp trường SpaceSpeakers từ hiệu trưởng Rhymastic… đều ẩn ý thể hiện độ “ăn chơi” của nam rapper khiến fan không khỏi phấn khích.

 

Về phần âm nhạc, “Bigciyboi” là một bài hát chỉ bao gồm lời rap và flow mà hoàn toàn không có giai điệu. Đây là ý đồ táo bạo của Binz trong sản phẩm lần này, nhưng cũng là thử nghiệm của nam rapper giữa thị trường nhạc Việt đang ưa chuộng các ca khúc Pop/Ballad, với mong muốn mang đến một sản phẩm khác biệt. Dưới phần bình luận, khán giả cũng bày tỏ sự ấn tượng và những ý kiến cá nhân trước sản phẩm lần này. Đa số đều cho rằng sự kết hợp giữa Touliver và Binz đã một lần nữa tạo nên “siêu phẩm” khi có thể khiến người nghe gật gù hát theo ngay sau lần nghe đầu tiên. Ngoài ra, loạt tên các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Lào Cai, Đà Lạt, Cần Thơ… cũng được nam rapper chơi chữ, lồng ghép khéo léo vào ca từ như: “Không lòng vòng anh như Hải Phòng”, “Không cần vội em như Hà Nội”, “Cần em như anh Cần Thơ“…

 

Trình làng “Bigcityboi”, Binz khẳng định: “Đây là sản phẩm mà tôi tâm đắc nhất từ trước đến nay”.

Chia sẻ về sản phẩm lần này, Binz cho biết: “”Bigcityboi” được viết từ 2 câu mà tôi đột ngột nghĩ ra và từ đó phát triển thành một bài hoàn chỉnh. Về phần hoà âm, phối khí, “Bigcityboi” được tôi và anh Touliver “đo ni đóng giày” theo đúng tinh thần của bài rap và tầm nhìn của anh Touliver về Hip-hop đương đại. “Bigcityboi” đối với tôi là một sản phẩm cực kì thú vị vì chỉ tập trung vào cách chơi chữ thay vì trưng trổ kĩ thuật. Tất nhiên, đây cũng là sản phẩm mà tôi tâm đắc nhất từ trước đến giờ. Tôi tin khán giả sẽ cảm thấy thoải mái và cực kì “chill” khi xem MV này“.

 

MV “Bigcityboi” – Binz.

 

Một số hình ảnh trong MV “Bigcityboi”: