Trang chủ Tin tức K-pop MV “Atlantis”: Không cần nắng vàng, có biển xanh và SHINee là...

MV “Atlantis”: Không cần nắng vàng, có biển xanh và SHINee là đủ rồi!

Anna

Tiếp tục comeback sau 2 tháng, SHINee không làm người hâm mộ thất vọng với khả năng “cân tất” mọi concept. Hãy cẩn thận nếu không muốn bị nhóm thôi miên, bởi chắc chắn giai điệu của “Atlantis” sẽ khiến bạn có thể vứt bỏ mọi thứ để chạy ngay ra biển đấy.

 

Đúng 6 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 22/4, SHINee chính thức quay trở lại thần tốc với phiên bản tái bản của album phòng thu thứ 7 mang tên “Atlantis” và MV ca khúc chủ đề cùng tên. Sản phẩm này cũng nằm trong chuỗi dự án comeback sau một thời gian dài vắng bóng của nhóm kể từ ngày các thành viên nhập ngũ. Tập hợp 9 ca khúc cũ thuộc album “Don’t Call Me” và 3 ca khúc hoàn toàn mới, album “Atlantis” có tổng cộng 12 sản phẩm mang lại một cảm giác mới mẻ cho người hâm mộ khi thưởng thức âm nhạc của SHINee. Ngoài ra, album này còn chứng tỏ được sự đa dạng màu sắc mà nhóm quyết tâm mang đến cho người nghe.

 

SHINee comeback
SHINee chính thức comeback cùng album tái bản “Atlantis”  – một phiên bản làm lại từ album phòng thu thứ 7 “Don’t Call Me”.

Ca khúc chủ đề “Atlantis” mang âm hưởng Pop Dance thoải mái, sảng khoái và cũng vô cùng ấn tượng. Trên nền âm thanh guitar và bass đầy cảm hứng, sự xuất hiện của các nhạc cụ khác như kèn Brass, nhạc cụ dây và bộ gõ góp phần tạo nên nét nhấn nhá cho giai điệu ca khúc. Trong bầu không khí mát mẻ tựa như làn nước bao quanh là giọng hát dễ chịu của các thành viên SHINee. Phần giai điệu hứng khởi đi chung với màu sắc mát mắt của MV làm cho người xem có cảm giác vô cùng thoải mái.

 

Hình tượng tươi mát và trẻ trung của SHINee trong MV “Atlantis”.

Phần lyric của “Atlantis” là những lời đầy rung động so sánh cảm xúc lần đầu tiên được đắm chìm vào tình yêu của đối phương với vùng đất thần bí “Atlantis”. MV cũng mang bối cảnh dưới đại dương vô cùng phù hợp với lời bài hát. Sự thay đổi bối cảnh đa dạng để đi theo tính thống nhất của concept, vũ đạo vui tươi mang tính gợi hình dễ dàng liên tưởng đến nội dung chính là điểm cộng lớn dành cho “Atlantis”.

 

Hiện tại, album tái bản “Atlantis” của SHINee đã chính thức có mặt trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến tại Hàn Quốc lẫn quốc tế.

 

MV “Atlantis” – SHINee.