MV “A Song Written Easily” của ONEUS: Âm nhạc và bối cảnh được đầu tư vô cùng hoành tráng

Anna

Quay trở lại cùng đĩa đơn đầu tay “IN ITS TIME”, ONEUS tiếp tục mang đến một khía cạnh hoàn toàn khác với các sản phẩm trước. Ngoài âm nhạc, MV ca khúc chủ đề “A Song Written Easily” gây chú ý bởi định hướng hình ảnh mới của nhóm. 

 

Vào ngày 24/3, ONEUS chính thức cho phát hành MV “A Song Written Easily” thuộc đĩa đơn đầu tiên trong sự nghiệp. Thông qua lần này, nhóm cho thấy một hình ảnh hoàn toàn trưởng thành và khác biệt so với MV phát hành gần đây nhất là “Lit”. Với khả năng ca hát ổn định và trình diễn đầy năng lượng, “A Song Written Easily” ONEUS hứa hẹn sẽ thể hiện thêm nhiều khía cạnh đầy hấp dẫn khác của nhóm.

 

Hình ảnh các thành viên ONEUS trong MV “A Song Written Easily”.

Ca khúc chủ đề “A Song Written Easily” là một ca khúc nhạc Pop Dance mang theo các âm thanh bounce cơ bản có nhịp điệu trên nền nhạc là tiếng huýt sáo cực kì bắt tai. Nội dung ca khúc nói về cuộc tình tan vỡ nhưng không vì thế mà tiết tấu của “A Song Written Easily” bị trì xuống. Nhịp điệu Moombahton đầy vui vẻ của sản phẩm này cho thấy được sự chia ly không phải là kết thúc mà chính là một bắt đầu mới.

 

Bám sát nội dung ca từ, “A Song Written Easily” cho thấy nỗi đau chia tay của mỗi chàng trai nhóm ONEUS qua nhiều hình ảnh khác nhau. Nhưng cuối cùng, dù có đau khổ đến thế nào thì họ vẫn sẵn sàng vượt qua để chuẩn bị cho một sự bắt đầu mới. Những phân đoạn trình diễn vũ đạo ngoại cảnh đẹp mắt cũng là một trong những điểm nhấn ấn tượng cho MV.

 

Ngoài ca khúc chủ đề, đĩa đơn “IN ITS TIME” còn có thêm hai ca khúc phụ khác mang màu sắc đặc biệt riêng của ONEUS. Single đã được phát hành vào ngày 24/3 trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến.

 

MV “A Song Written Easily” – ONEUS.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/mv-a-song-written-easily-cua-oneus-am-nhac-va-boi-canh-duoc-dau-tu-vo-cung-hoanh-trang/