Trang chủ Tin tức K-pop Muốn xem chữ viết tay của BTS thì cập nhật ngay tracklist...

Muốn xem chữ viết tay của BTS thì cập nhật ngay tracklist chính thức album “BE”

YANG

Album “BE” sẽ bao gồm 8 ca khúc chính thức với các thể loại âm nhạc đậm chất “BTS” nhất từ trước đến nay. Bên cạnh đó là những thông điệp tích cực về cuộc sống tiếp tục được các thành viên mang vào sản phẩm lần này. 

 

Chỉ còn hơn một tuần nữa, nhóm nhạc BTS sẽ chính thức tái xuất đường đua Kpop với sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình. Tiếp nối loạt hình ảnh quảng bá được nhá hàng vài ngày trước thì vào đêm hôm qua (10/11), công ty quản lý Big Hit Entertainment đã tung ra ảnh bìa và danh sách các ca khúc chính sẽ nằm trong album “BE” sắp lên kệ vào ngày 20/11 tới của BTS.

 

BTS sẽ trở lại lần thứ ba trong năm với album “BE” cùng ca khúc chủ đề “Life Goes On” vào ngày 20/11 này.

Theo đó, album “BE” sẽ có tổng cộng 8 track với các thể loại âm nhạc đa dạng, bao gồm ca khúc “Dynamite” đã phát hành vào tháng Tám vừa qua. “Life Goes On” là sáng tác được lựa chọn làm lead single cho toàn bộ sản phẩm lần này. Ngoài ra, các ca khúc còn lại trong album lần lượt là “Fly To My Room”, “Blue & Grey”, “Skit”, “Telepathy”, “Dis-ease” và “Stay”. Như đã tiết lộ trước đó, các thành viên BTS sẽ đánh dấu một bước tiến mới khi tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất album thông qua các vai trò như phát triển ý tưởng, sáng tác và thiết kế hình ảnh.

 

Album “BE” được thực hiện trong suốt khoảng thời gian đại dịch COVID-19 diễn ra phức tạp. Hiểu được điều đó, những thông điệp tích cực về cuộc sống tiếp tục được BTS lồng ghép tinh tế vào album này. “Album lần này giống như một trang nhật ký của chúng tôi về khoảng thời gian vừa qua. Tiêu đề “BE” đại diện cho “sự tồn tại”, ghi lại những suy nghĩ và cảm xúc chân thật mà chúng ta đang cảm nhận vào lúc này. Chúng tôi đã đưa vào rất nhiều bài hát tinh thần thư giãn và thoải mái mà ai cũng có thể thưởng thức. Hy vọng nhiều người có thể tìm thấy sự dễ chịu thông qua album này“, thành viên Jin cho biết.

Tracklist chính thức của album “BE”.
Bìa album “BE”.

BTS đã khởi động năm 2020 của mình đầy suôn sẻ với full-album thứ tư “Map Of The Soul: 7” vào tháng Hai và tiếp tục bùng nổ mạnh mẽ với bản hit tiếng Anh “Dynamite” phát hành hai tháng trước. Album “BE” cùng ca khúc chủ đề “Life Goes On” ra mắt vào ngày 20/11 tới đây hứa hẹn sẽ tiếp tục mang về những thành tích ấn tượng trong sự nghiệp của nhóm nhạc 7 thành viên.

 

MV “Dynamite” của BTS.