Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Muốn thấy thần tượng hóa “fan cuồng”? Hãy nhìn cách Demi Lovato...

Muốn thấy thần tượng hóa “fan cuồng”? Hãy nhìn cách Demi Lovato “quẩy” vì Christina Aguilera

trinh.vo

Đã bao năm trôi qua, vị trí “idol” của Christina Aguilera trong lòng cô nàng Demi Lovato vẫn mãi luôn kiên định như thế. Như cái cách mà nữ ca sĩ thổ lộ: “Aguilera à! Chị mãi là nữ hoàng trong lòng em.”

 

Xuất hiện tại chuyến lưu diễn “The Xperience” vào ngày 31/5 vừa qua tại thành phố Las Vegas, Demi Lovato đã có những kỉ niệm thật đáng nhớ với vai trò của một “fan girl” đặc biệt. “The Xperience” được nhắc đến như chuyến lưu diễn lớn nhất của Christina trong năm nay, và dĩ nhiên không thể nào thiếu phần góp mặt đến từ nàng “fan girl” Demi Lovato. Rất nhiều đoạn clip được ghi lại từ fan và chia sẻ trên Twitter “miêu tả” rất chân thật về mức độ cuồng nhiệt của cô nàng trong đêm diễn vừa qua. Thậm chí Lovato còn xúc động đến mức rớm cả nước mắt khi thấy thần tượng Christina trên sân khấu.

 

Từ trước đến nay, Christina Aguilera luôn được biết đến là thần tượng lớn trong lòng nữ ca sĩ Demi Lovato, hai cô nàng cũng có mối quan hệ chị em rất khăng khít.

Sau khi “quẩy” nhiệt tình cổ vũ cho Christina, Demi Lovato đã vội chạy ngay vào hậu trường để được gặp mặt thần tượng. Lập tức một bức ảnh selfie thân thiết giữa hai nữa ca sĩ ngay lập tức được “ra lò”, kèm theo đó là những dòng chia sẻ ngọt ngào: “Ôi nữ hoàng của lòng tôi. HOÀN HẢO QUÁ ĐI, đêm diễn thật hoàn hảo mà. Tôi không thể tin được đây là buổi diễn khai mạc luôn đấy, vì tất cả thật trơn tru, tuyệt vời và mang lại cảm giác thật khó tin. Đêm diễn mang đến cho tôi những cảm xúc thật thăng hoa và thật tiếc vì nó đã kết thúc.”

 

Dòng chia sẻ đầy ngọt ngào của Demi Lovato trên Instagram cá nhân sau khi được tham gia buổi biểu diễn “The Xperience” của Christina Aguilera.

Trước đó, Demi Lovato đã từng có sân khấu kết hợp “Fall In Line” đầy ấn tượng cùng Christina Aguilera tại lễ trao giải Billboard Music Awards vào năm ngoái. Tuy vậy, nữ ca sĩ vẫn cảm thấy đã rất lâu rồi mới được chứng kiến thần tượng đứng trên sân khấu: “Em cảm thấy rất hạnh phúc khi được ôm chị đó @xtina. Lần cuối cùng em được gặp chị trên sân khấu khi em lên 14 tuổi, thời gian thấm thoắt thoi đưa, em không thể tin được ngần ấy thay đổi bất ngờ đã diễn ra trong cuộc sống này. Thật vinh dự khi em có thể được gọi chị như một người bạn thân thiết. Chị vẫn mãi là một nữ hoàng trong em, mọi người cũng sẽ cảm nhận được điều đó khi đến với đêm diễn “The Xperience” của chị.”

 

Và dù thời gian có trôi qua như thế nào thì Christina Aguilera vẫn luôn chiếm được trái tim của cô nàng “‘fan girl” Demi Lovato.

Luôn nhắc đến Christina Aguilera như một biểu tượng âm nhạc có tầm ảnh hưởng lớn đến mình, Demi Lovato có lẽ chính là cô “fan girl” thành công nhất trong lòng người hâm mộ. Kể cả khi phải đối diện với nhiều thay đổi và biến cố lớn trong cuộc đời lẫn sự nghiệp âm nhạc, Lovato vẫn luôn lấy Christina Aguilera như một nguồn động lực để tiếp tục cố gắng. Đã khá lâu rồi người hâm mộ không được chờ đón những dự án âm nhạc mới của cô nàng, nhưng khi thấy được những khoảnh khắc vui vẻ thoải mái thế này, có lẽ lòng fan cũng sẽ thấy ấm lòng. Và cứ thế mà có thể hi vọng, một ngày nào đó Demi Lovato sẽ trở lại, hoặc ở tương lai gần nào đó, nàng “fan girl” lại có dịp đứng chung sân khấu cùng Christina Aguilera.