Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Muốn thấy nhan sắc của Post Malone thời chưa có hình xăm...

Muốn thấy nhan sắc của Post Malone thời chưa có hình xăm nào trên mặt , xem ngay MV “Tryna F*** Me Over”

trinh.vo

Người hâm mộ luôn tự hỏi Post Malone sẽ trông như thế nào trước khi trở thành ngôi sao lớn của làng nhạc thế giới? Câu trả lời đã có trong đĩa đơn “Tryna F*** Me Over” của nam rapper 50 Cent. Một sản phẩm kết hợp đặc biệt mà đến Post Malone cũng bất ngờ vì chẳng biết mình thực hiện lúc nào.

 

“Dành cả đời để thử vai diễn một chàng trai tốt/ Tóc rụng và tôi hai mươi/ Đừng trông mặt mà bắt hình dong vì có nhiều điều bạn chưa biết”, Post Malone bắt đầu những câu rap trên nền giai điệu điện tử mạnh mẽ. Thành công ở hiện tại là thế nhưng tuổi hai mươi của Post Malone đã từng là những cuộc chạy trốn vô định không tương lai, như “chạy trốn thực tại trong giấc mơ ảo mộng”. Tuy vậy may mắn vẫn mỉm cười, vì âm nhạc chính là một chân trời mới của anh chàng.

 

“Tryna F*** Me Over” là đĩa đơn được 50 Cent thực hiện từ năm 2015.

“Tôi làm điều này vì tôi cảm thấy vui. Chỉ thế thôi”, 50 Cent chia sẻ lý do trình làng đĩa đơn “Tryna F*** Me Over” sau gần 5 năm “ủ đông”. Trước đó vào tháng 12/2015, nam rapper đã úp mở về dự án hợp tác cùng Post Malone trên trang Instagram cá nhân. Và đúng như những gì người hâm mộ dự đoán, “Tryna F*** Me Over” chính là dự án năm xưa từng được 50 Cent “thả thính”. Có lẽ đến Post Malone cũng chẳng nhớ được rằng mình đã từng thực hiện một MV như thế cùng anh bạn thân 50 Cent.

 

50 Cent cho biết lý do phát hành “Tryna F*** Me Over”  ở thời điểm hiện tại chỉ vì… thích!

Bẳng những cảnh quay trên chiếc xe ô tô cũ, 50 Cent và Post Malone dẫn dắt cảm xúc người nghe qua những câu rap đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đó là khoảng thời gian mà khán giả chưa biết tên tuổi của Post Malone. Khi mà không có sự tồn tại của những vị trí No.1 Billboard 200 đến từ album “beerbongs & bentleys” (2017) hay “Hollywood’s Bleeding” (2019). Trong vai trò một người anh đi trước, 50 Cent không ngừng hỗ trợ Post Malone trong khoảng thời gian đầu sự nghiệp. Nam rapper không ngại dành lời khen có cánh đến chủ nhân “Circles”: “Cậu ấy là một tài năng bẩm sinh. Tôi tin chắc rằng trong tương lai Post Malone sẽ còn tiến xa hơn nữa”.

 

Với MV “Tryna F*** Me Over”, người hâm mộ sẽ được tận hưởng một dung mạo hoàn toàn đặc biệt của Post Malone trước khi có hình xăm trên mặt.

Đặc biệt đến với MV “Tryna F*** Me Over”, người hâm mộ còn có cơ hội thấy được diện mạo của Post Malone trước khi anh chàng trở thành cái tên phổ biến của làng nhạc thế giới. Nếu đã từng chia sẻ về việc bản thân cảm thấy tự ti về nhan sắc khi không có những hình xăm trên mặt thì Post Malone có lẽ sẽ không bao giờ muốn xem lại MV “Tryna F*** Me Over”. Nhưng riêng 50 Cent thì bây giờ chắn hẳn phải lấy làm rất vui vì đợi mãi cuối cùng cũng tung được MV làm quà bất ngờ cho cậu đồng nghiệp thân thiết.

 

MV “Tryna F*** Me Over” – Post Malone ft. Post Malone