0

Say Hi

MV “Đi Đu Đưa Đi” của Bích Phương đã được chính thức ra mắt vào 20h ngày 28/8. Trước đó, bản teaser nhá hàng của giọng ca “Bùa yêu” đã gây sốt cộng đồng mạng với màn ngâm thơ lả lơi vô cùng hấp dẫn và lên thẳng vị trí #1 trending của Youtube Việt Nam.

 

Đặt trong không gian mang tính viễn tưởng thực tế ảo, MV “Đi Đu Đưa Đi” mang đến một một câu chuyện vừa sexy vừa đáng yêu. Được mô phỏng theo game thực tế ảo, mỗi giai đoạn của MV khi “level up” (lên cấp) thì Bích Phương lại mang theo một hình ảnh khác và quyến rũ thêm một bậc. Phân cảnh Bích Phương “bơi” giữa ngân hà hứa hẹn sẽ là một hình ảnh đầy ấn tượng và khó quên trong MV. Bên cạnh đó, điệu nhảy “xách túi đi quẩy” của cô nàng chắc chắn cũng là một điểm nhấn thú vị, hứa hẹn sẽ được các fan yêu thích và thực hiện sau này.

 

MV “Đi Đua Đưa Đi” – Bích Phương.

 

Ca khúc “Đi Đu Đưa Đi” được ra đời bởi sự nhào nặn của Tiên Cookie và Phạm Thanh Hà cùng phần hòa âm của Dương K. Phần lyrics của “Đi Đu Đưa Đi” cũng được chau chuốt tỉ mỉ về ca từ, tập hợp những lời “đẩy đưa” duyên dáng, thời thượng và được dự đoán sẽ rất dễ tạo xu hướng với giới trẻ trên mạng xã hội. “Thường con gái đâu yêu bằng mắt/ Sao bỗng nhiên tim lại lắc/ Vô tình rơi giày không biết anh có nhặt”. Câu hook “Lúc đi hết mình lúc về hết buồn” chắc chắn sẽ dính chặt vào tâm trí người xem.

 

Được biết, MV “Đi Đu Đưa Đi” được thực hiện bởi đạo diễn Nhu Đặng, cũng như được lên ý tưởng bởi giám đốc sáng tạo Denis Đặng và DOP Tùng Bùi. Đây là những cái tên quen thuộc tạo ra những MV top trending trong suốt thời gian qua.

 

Một số tạo hình của Bích Phương trong MV:

 

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/muon-tha-thinh-vua-sang-chanh-lai-vua-co-hoc-thuc-hay-tap-ngam-tho-nhu-bich-phuong-trong-mv-di-du-dua-di/