Muốn phát âm hai từ “Okurr” và “Okurrr” phải xin phép Cardi B, vì cô nàng vừa đăng kí bản quyền rồi

Trinh Võ

Đơn đăng ký bản quyền sở hữu hai từ “Okurr” và “Okurrr” của cô nàng Cardi B đã được thông qua. Kể từ bây giờ, các Bardi Gang (tên fandom của Cardi B) đã có thể thoải mái sử dụng hai từ đấy như một ngôn ngữ chính thức rồi đấy.

 

Theo như tài liệu trực tuyến của bên pháp lý công bố, công ty của Cardi B – Washpoppin, Inc đã bắt đầu đăng ký quyền sở hữu từ “Okurrr” từ ngày 11/3. Cụ thể, “Okurrr” sẽ xuất hiện trên các hàng hóa giấy như ly giấy, áp phích và các trang phục thời trang như quần short, áo thun, mũ,… tất cả đều thuộc quyền sở hữu độc quyền của Cardi B. Chỉ có cô nàng mới có quyền sử dụng từ “Okurrr” cho các mục đích lợi nhuận và phi lợi nhuận của mình.

 

“Okurr” và “Okurrr” bây giờ đã chính thức thuộc quyền sở hữu của Cardi B rồi nhé!

Trước đó ngày 25/2, Cardi B cũng đã đi đăng kí quyền sở hữu cho từ “Okurr”. Nhìn thì có vẻ cả “Okurr” và “Okurrr” cũng chẳng khác nhau là mấy, tất cả chỉ hơn kém nhau mỗi một chữ “r”. Nhưng sẽ như thế nào nếu ai đó cố tình giảm bớt đi một chữ “r” và lách luật sử dụng từ độc quyền của Cardi B. Dĩ nhiên là nữ rapper đã liệu đường lo tính tất cả, không đăng ký thì thôi nhưng một khi đã làm thì phải đi đôi cả bộ.

 

Không phải vì “rảnh rỗi sinh nông nổi” mà Cardi B tốn công sức và tiền của để mang “Okurr” và “Okurrr” đi đăng ký độc quyền. Cả hai từ đều đã từng được nữ rapper thể hiện trong một quảng cáo đặc biệt cho một nhãn hiệu nước ngọt lớn trên thế giới. Cô nàng còn hướng dẫn cả người hâm mộ phát âm “Okurrr” trong một chương trình lớn của Mỹ. Và các Bardi Gang đều thừa biết rằng, “Okurr” và “Okurrr” là điểm nhấn ấn tương trong phong cách giao tiếp thường ngày của Cardi B. Với những điều đặc biệt tạo nên nét cá tính như thế thì chẳng có lý do gì mà giọng ca “Please Me” lại chẳng đăng ký độc quyền cho mình.

 

Cardi B hướng dẫn người hâm mộ phát âm từ “Okurr” và “Okurrr”.

 

Với thành công lớn trên các chặng đường đua thành tích ấm nhạc vừa qua, Cardi B hiện tại đang được nhắc đến như nữ rapper nổi bật nhất của làng nhạc thế giới. Cô nàng cũng đã có một mùa bội thu tại các lễ trao giải âm nhạc lớn. Gần đây nhất là hai chiến thắng lớn, Nghệ sĩ Hip-hop của năm và Màn hợp tác xuất sắc nhất (dành cho ca khúc “Finesse”) tại lễ trao giải iHeart Radio Music Award 2019.

 

Mặc dù gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã luôn đồng hành cùng mình trong suốt chặng đường âm nhạc vừa qua, Cardi B vẫn không giấu sự đánh đá đến hội anti-fan: “Tôi phải cảm ơn luôn những người đã ghét tôi, chắc các bạn sẽ hiểu những gì tôi đang nói. Cứ luyên thuyên về những gì các bạn nghĩ rằng đó là điều đúng đắn, rồi tin rằng họ sẽ làm tôi nản lòng. Nhưng không đâu nhé, tất cả chỉ làm tôi cảm thấy phải cố gắng nhiều hơn để chứng minh tất cả”.

 

Con đường thành công mà Cardi B đang bước tất cả đều xuất phát từ tài năng và nỗ lực của cô nàng.

Sắp tới, Cardi B sẽ chính thức chạm ngõ với màn ảnh nhỏ với bộ phim “Hustlers” với một vai diễn đặc biệt khi hóa thân thành một cô nàng vũ công của câu lạc bộ thoát y. Bộ phim cũng có sự góp mặt của nữ ca sĩ Jennifer Lopez. Con đường thành công của Cardi B sẽ còn trải rộng và dài hơn nữa với những nỗ lực không ngừng nghỉ của cô nàng. Và người hâm mộ thì chỉ cần hô vang “Okurrr” để ủng hộ nữ rapper thôi. Nhưng nhớ là phải phát âm đúng phong cách “Okurrr” mà Cardi B đã hướng dẫn nhé!

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/muon-phat-am-hai-tu-okurr-va-okurrr-phai-xin-phep-cardi-b-vi-co-nang-vua-dang-ki-ban-quyen-roi/