Trang chủ Tin tức K-pop Muốn nhóm được chú ý nhiều hơn, nam idol này đã để...

Muốn nhóm được chú ý nhiều hơn, nam idol này đã để tóc dài che đi khuôn mặt suốt 1 năm

Anna

Để gây chú ý với công chúng, bên cạnh việc đầu tư vào sản phẩm thì các nhóm nhạc Kpop thường phải tạo ra nét hấp dẫn độc đáo cho riêng mình. Thành viên Junji của OnlyOneOf đã để tóc mái che hết nửa mặt trong một năm chỉ để duy trì sự nổi tiếng cho nhóm.

 

Xuất hiện trong chương trình “Ask Anything” tập mới đây, Junji (OnlyOneOf) đã chia sẻ một câu chuyện “dở khóc dở cười” liên quan đến mái tóc của mình. Suốt một năm, anh chàng đã không hề thay đổi kiểu tóc và luôn xuất hiện trước ống kính với phần mái dài che khuất mắt lẫn nửa khuôn mặt. Trong lúc trò chuyện, MC Seo Jang Hoon đã hỏi nam thần tượng rằng liệu anh có nhìn thấy gì không với tóc mái dày như thế. Junji lập tức đáp lại: “Tất nhiên là không rồi ạ”.

 

Muốn nhóm được chú ý nhiều hơn, nam idol này đã để tóc dài che đi khuôn mặt suốt 1 năm
Junji (OnlyOneOf) đã để tóc mái dài suốt một năm để tăng độ nhận diện cho nhóm.

Sau đó, nam thần tượng cũng tiết lộ thêm về những khó khăn trong các hoạt động hằng ngày với kiểu tóc đặc biệt này. Anh buộc phải nắm tay thành viên khác khi đi lại, hay thậm chí còn không thể tìm được cửa ra vào khi đến phim trường: “Em phải giữ tay các thành viên khi bước lên bậc thang sân khấu. Khi biểu diễn, em phải vừa nhảy vừa nhìn xuống sàn. Khi đến phân đoạn của em thì em phải nhìn về phía trước, nhưng lại chẳng nhìn thấy rõ cho lắm”.

 

Suốt quá trình trò chuyện, MC Seo Jang Joon vô cùng tò mò về gương mặt ẩn sau phần tóc mái của Junji. Đáp ứng yêu cầu từ mọi người, nam thần tượng đã công khai gương mặt của mình và khiến các MC phải bất ngờ bởi visual điển trai tựa “nam thần”. Thậm chí, Seo Jang Joon còn nói đùa rằng nếu anh chàng không muốn sử dụng gương mặt này thì hãy đổi cho mình.

 

Muốn nhóm được chú ý nhiều hơn, nam idol này đã để tóc dài che đi khuôn mặt suốt 1 năm
Khuôn mặt của Junji làm các MC bất ngờ vì rất đẹp trai.

Mục tiêu của Junji khi đến với chương trình này là muốn nhận những lời khuyên cho kiểu tóc hiện tại. Nam thần tượng lo lắng nhóm mình sẽ không được khán giả nhận ra nếu như anh không để tóc mái độc đáo như thế. Vì vậy, anh chàng rất phân vân không biết mình nên cứ giữ nguyên hình ảnh như thế hay cắt mái ngắn bớt cho thoải mái. Nghe đến đây, cả hai MC trong chương trình đều nhất trí khuyên Junji giữ tạo hình này khi biểu diễn, chỉ cần không phải giữ như thế cả ngày là được. Bên cạnh đó, họ còn bày “kế” cho OnlyOneOf rằng tất cả các thành viên nên cùng nhau để kiểu tóc này, vì khi ấy hình ảnh của nhóm sẽ còn gây ấn tượng mạnh mẽ hơn nữa.