Muốn một ngày buồn chán bỗng trở nên thú vị, nghe ngay “In Da Morning” của Touliver

Ánh Trâm

Sau sáu tháng kể từ “That’s Right” kết hợp cùng DJ DUSTEE, Touliver chính thức trở lại sân chơi âm nhạc. Mixset mang tên “In Da Morning” được đầu tư kỹ lưỡng toàn bộ về phần hòa thanh, hình ảnh và cả giai điệu.

 

Vào đúng 12 giờ trưa ngày 10/4, DJ Touliver cho ra mắt mixset (chuỗi các bản nhạc được hòa trộn với nhau để tạo thành một bản nhạc liên tục) mang tên “In Da Morning”. Mixset gồm 5 track lần lượt là “Touliver – In Da Morning”, “Touliver – In Da Klass”, “Touliver – In Da Car”, “Touliver – In Da Club” và “Touliver – In Da Bed”. Trong đó, track 3 “Touliver – In Da Car” là sự kết hợp cùng DJ Triple D và track 4 “Touliver – In Da Club” là sự hợp tác giữa Touliver với DJ 55. 

Mixset “In Da Morning” là sản phẩm trở lại của Touliver sau “That’s Right” .

Với thời lượng kéo dài hơn 13 phút, “In Da Morning” thực sự khiến người nghe yêu thích thể loại âm nhạc EDM được tận hưởng cảm giác thoải mái và sảng khoái. “In Da Morning” theo nhịp điệu rộn rã, trọn vẹn của một ngày, từ sáng tinh mơ đến khi chiều tà và lúc tối muộn. Mở đầu mỗi track sẽ là một “khúc dạo đầu” có tác dụng trong việc “chuyển cảnh”, tạo cảm giác nhẹ nhàng, giúp người nghe dễ dàng hình dung ra thời điểm trong ngày và cảm nhận được nhịp điệu trong suốt bản nhạc. Đoạn đầu tiên của các track êm ái, phù hợp với bối cảnh về không gian và thời gian trong bài. Về hình ảnh, Touliver thể hiện sự sáng tạo khi sử dụng song song kết hợp hai chiếc đồng hồ sinh học của con người và chú gà trống trong khoảng thời gian một ngày. Theo đó, khi hình ảnh thời gian phía ngoài của con người thay đổi, khung cảnh và màu sắc bên trong chú gà cũng theo đó mà thay đổi theo.

 

Với “In Da Morning”, người hâm mộ có lẽ cũng đã thực sự mãn nguyện và phấn khích sau khoảng thời gian dài Touliver “lặng mất” trên các sân chơi âm nhạc. Sản phẩm này được người nghe đánh giá cao về chất lượng âm thanh lẫn hình ảnh. Với những giai điệu sôi động, bắt tai, DJ Touliver đã thực sự chinh phục được trái tim của cộng đồng yêu nhạc EDM. 

 

Quả không phụ lòng người hâm mộ, Touliver đã mang đến một sản phẩm với chất lượng “miễn bàn”.

Nếu “That’s Right” (cùng DUSTEE) mang màu sắc mạnh mẽ, dứt khoát thì “In Da Morning” mang lại sự kết hợp độc đáo giữa phong cách ma mị và phóng khoáng cùng sự trẻ trung, tinh nghịch. Hình ảnh “đại diện” chú gà trống vừa đem đến cảm giác vui tươi, vừa bật lên được ý nghĩa gắn kết cùng tên của bản nhạc. Vào mỗi sáng, khi tiếng gà trống cất lên, cũng là lúc con người phải thức dậy và tất bật lo toan với cuộc sống thường nhật. “In Da Morning” cũng như các sản phẩm thường thấy của Touliver, được anh đầu tư vô cùng chỉn chu và nghiêm túc để gửi đến người hâm mộ. 

 


Mixset “In Da Morning” – Touliver

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/muon-mot-ngay-buon-chan-bong-tro-nen-thu-vi-nghe-ngay-in-da-morning-cua-touliver/