Muốn loại đi những mối quan hệ độc hại? Hãy học làm chiến binh như Melanie C trong “Blame It on Me”

Trinh Võ

Trở lại với đĩa đơn “Blame It on Me” vào ngày 27/5, Melanie C không khỏi khiến người hâm mộ thích thú khi bất ngờ hóa thân thành nữ chiến binh đầy mạnh mẽ. Khác hẳn hoàn toàn với tạo hình nhẹ nhàng trước đó thể hiện trong đĩa đơn “Who I Am”. 

 

Sau “Who I Am”, “Blame It on Me” sẽ là cái tên thứ hai xuất hiện trong album phòng thu thứ tám tới đây của Melanie C. Với phong cách Pop pha trộn chút Dance tạo cảm giác sôi động, đĩa đơn đưa đến người nghe góc nhìn mới mẻ về âm nhạc của Melanie C. “Nếu bạn gọi tôi là giọng ca của Pop thì bây giờ mọi thứ sẽ thay đổi”, Melanie C chia sẻ.

 

Melanie C khẳng định sắp tới sẽ tự tin thử sức nhiều hơn với các thể loại âm nhạc khác ngoài Pop.

“Bạn là độc dược/ Tôi nghe được giọng nói của bạn và điều đó thật hoang tưởng/ Tôi đã biết tất cả sự thật, đừng nói dối nữa”, ca từ “Blame It on Me” được xây dựng từ những mối quan hệ độc hại trong cuộc sống. Đây chính là điều Melanie C đã từng trải nghiệm trong quá khứ và cô cũng tham gia đồng sáng tác đĩa đơn lần này. Chia sẻ về thông điệp “Blame It on Me”, Melanie C muốn người hâm mộ cảm nhận được sức mạnh để phá tan đi ràng buộc của những mối quan hệ không lành mạnh bủa vây. Tinh thần chiến binh mạnh mẽ cũng được Melanie C thể hiện khá rõ qua những cảnh quay hành động trong MV “Blame It on Me”.

 

“Tuổi tác không phải vấn đề khiến tôi suy nghĩ lúc này”, Melanie C cho biết.

Bước sang trang 46 cuộc đời với nhiều thay đổi mới, Melanie C thừa nhận tính cách của cô ở hiện tại đã khác đi nhiều so với quá khứ. Biết suy nghĩ thấu đáo hơn khi đưa ra quyết định, sống cho gia đình nhiều hơn và học được cách trân trọng những gì mình đang có. Nhưng với âm nhạc thì Melanie C vẫn trước sau như một: “Tuổi tác không làm tôi chùn bước trước âm nhạc”. Chấp nhận thử thách để tìm cho mình những hướng đi mới phù hợp, đó là cách Melanie C điều khiển sự nghiệp của mình ở thời điểm hiện tại.

 

Đĩa đơn “Blame It on Me” trên nền tảng Apple Music. 

 

Đĩa đơn “Blame It on Me” trên nền tảng Spotify. 

 

Sau sân khấu tái hợp đáng nhớ cùng các cô nàng Spice Girls năm ngoái, Melanie C hiện tại đang tập trung nhiều hơn cho các dự án âm nhạc cá nhân. Với hai đĩa đơn phát hành là “Who I Am” và “Blame It on Me”, Melanie C cho biết cô và đội ngũ sản xuất đang lên kế hoạch cho album phòng thu thứ tám ra mắt trong năm nay.

 

MV “Blame It on Me” – Melanie C 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/muon-loai-di-nhung-moi-quan-he-doc-hai-hay-hoc-lam-chien-binh-nhu-melanie-c-trong-blame-it-on-me/