Trang chủ Tin tức Rock Muốn là cầu nối giữa hip-hop và rock&roll, Yungblud sẽ kết hợp...

Muốn là cầu nối giữa hip-hop và rock&roll, Yungblud sẽ kết hợp cùng Post Malone trong năm 2020?

Pura Vida

Yungblud thường có những sự kết hợp thú vị cùng các nghệ sĩ đình đám và anh ấy vẫn luôn phát huy tốt thế mạnh của mình. Vừa qua, nam ca sĩ 22 tuổi dường như lại tiếp tục bật mí về kế hoạch hợp tác của mình. Và lần này, mọi sự chú ý đổ dồn vào nam ca sĩ Post Malone.

 

Trong một cuộc trò chuyện gần đây, khi được hỏi về sự kết hợp trong các sản phẩm âm nhạc tiếp theo, Yungblud đã đưa ra gợi ý: “Đó là cầu nối giữa hip-hop và rock&roll”. Câu trả lời đầy ẩn ý của Yungblud ngay lập tức khiến nhiều người tò mò và Post Malone là nam ca sĩ được đưa vào diện “tình nghi” trong dự án này. Nam ca sĩ sinh năm 1997 trả lời: “Tôi không thể tiết lộ bây giờ được nhưng thật vui vì mọi người hiếu kì. Năm 2020 sẽ có câu trả lời”.

 

Khả năng cao Yungblud và Post Malone sẽ kết hợp cùng nhau trong năm 2020.

Tuy nhiên, một nghệ sĩ khác cũng được fan đưa ra dự đoán chính là Machine Gun Kelly- người bạn lâu năm thân thiết với anh. Bộ đôi này đã từng hợp tác vào năm 2019 trong ca khúc “I Think I Okay” cùng Travis Barker. Trong khi đó, anh chàng cũng tiết lộ album sắp tới của anh mang tên “Nod To David Bowie”, lấy cảm hứng từ bản hit “Life On Mars” phát hành năm 1971 của David Bowie.

 

Nhiệt huyết và tình yêu của Yungblud dành cho nhạc rock vẫn không ngừng thôi thúc anh sáng tạo và đưa nó đến gần hơn với khán giả. Trong một bài phỏng vấn trên tờ NME vào tháng Mười năm ngoái, Yungblud đã chia sẻ về tình yêu của anh dành cho nhạc rock: “Tôi muốn trở thành ngôi sao nhạc rock cho thế hệ 2020. Mọi người luôn khuyên tôi rằng ‘đừng nói mình muốn trở thành một điều gì đó khi mà mình không thể’. Nhưng tôi không ngại nói rằng tôi muốn trở thành một ngôi sao nhạc rock với họ. Tôi không thích khi người ta nhận định rằng nhạc rock không hay. Đối với tôi, được cháy hết mình cùng nhạc rock là một điều tuyệt vời”.

 

Ca khúc “I Think I Okay” – Machine Gun Kelly ft Yungblud, Travis Barker trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “I Think I Okay” – Machine Gun Kelly ft Yungblud, Travis Barker trên nền tảng Apple Music.