Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Muốn học cách tiêu tiền thì hãy xem ngay MV “Richer Than...

Muốn học cách tiêu tiền thì hãy xem ngay MV “Richer Than Ever” của rapper trẻ Fivio Foreign

trinh.vo

Có lẽ cuộc sống của chàng rapper trẻ Fivio Foreign lúc này đang tuyệt vời hơn bất cứnlúc nào hết, từ “Big Drip” đến “Jumpin” và bây giờ là “Richer Than Ever”. Tất cả đều là những bản rap vẽ nên bức tranh hạnh phúc của Fivio trong mắt người hâm mộ, từ những câu chuyện tinh thần cho đến vật chất.

 

Như những đĩa đơn đã phát hành trước đây, “Richer Than Ever” cũng được ví như cuộc đua marathon của Fivio Foreign trong âm nhạc. Ở đó, người hâm mộ có thể thấy được vạch xuất phát điểm khi Fivio bắt đầu nhưng điểm đích kết thúc thì luôn là dấu chấm hỏi bị bỏ ngõ. Đó chính là cách nam rapper trẻ tuổi khơi gợi những vấn đề trong bản rap của mình. Người bạn đồng hành của nam rapper trên chặng đua lần này không đâu xa lạ ngoài cái tên tài danh của làng nhạc Hip-hop thế giới – Rich the Kid. Bộ đôi bắt đầu kết thân từ những buổi tiệc thân mật của bạn bè, chính nhịp đồng điệu trong suy nghĩa lẫn âm nhạc đã kéo họ gần nhau hơn. “Tôi đề nghị Rich the Kid một bản hợp tác, và thật tuyệt vời anh ấy đã gật đầu ngay”, Fivio Foreign chia sẻ về khởi đầu hợp tác của cả hai trong đĩa đơn “Richer Than Ever” lần này.

 

MV “Richer Than Ever” – Fivio Foreign Ft. Rich the Kid

 

Trong thế giới âm nhạc của Fivio Foreign, mọi vấn đề xảy đến trong cuộc sống đều có thể biến thành những bản phác thảo nhạc thú vị. MV “Richer Than Ever” cũng chính là một trong số những bản phác thảo về bức tranh cuộc sống của chàng rapper trẻ. “Giàu có hơn bao giờ hết, đó là cảm giác của tôi lúc này/ Gọi hai tiếng bạn bè thì hoạn nạn phải có nhau/ Vấn đề duy nhất khiến tôi bận tâm là tiêu xài tiền sao cho nhanh mà thôi”, Fivio và Rich the Kid nâng tầm bản thân với những câu rap xoay quanh những con số kéo dài vô tận trong tài khoản ngân hàng.

 

Rapper Fivio Foreign đang lên kế hoạch cho bản mixtape trong năm tới.

Cũng như những rapper trẻ ở thời đại bây giờ, Fivio Foreign từng phải trải qua tuổi thơ không mấy trọn vẹn với những lỗ hỏng đến từ tinh thần và vật chất. Từ việc sống xa cha mẹ đến bỏ học ngang để bươn chải kiếm sống, tất cả đều được Fivio Foreign tâm sự rất nhiều lần bằng ngôn ngữ âm nhạc. Ở thời điểm hiện tại, có lẽ anh chàng đã có thể ngồi xuống tận hưởng những quả ngọt mà mình có được sau bao năm cố gắng. Điều đó được thể hiện khá rõ trong đĩa đơn “Richer Than Ever” lần này, từ cách anh chàng bắt đầu những câu rap về tài sản của bản thân đến những mối quan hệ xoay quanh khi tiền là trọng tâm chính luôn được nhắc đến.

 

Rich the Kid đã có album phòng thu thứ hai “The World is Yours 2”  thành công trong năm nay.

Trong khi Fivio Foreign đang lên kế hoạch với những sản phẩm rap mới thì chàng Rich the Kid đã “bỏ túi” cho mình album phòng thu thứ hai “The World is Yours 2” vào tháng Ba năm nay. Với sự góp mặt của dàn sao hùng hậu như Young Thug, Gunna, Offset, Big Sean, Ty Dolla $ign,… “The World is Yours 2” đã mang về cho Rich the Kid vị trí No.4 trên BXH Billboard 200. Ngoài “Richer Than Ever”, Rich the Kid cho biết trong tương lai anh vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ Fivio Foreign trong nhiều dự án âm nhạc hơn nữa.