Trang chủ Tin tức K-pop Muốn hiểu hơn về Yunho (TVXQ!), fan chần chừ gì mà không...

Muốn hiểu hơn về Yunho (TVXQ!), fan chần chừ gì mà không nghe ngay album “NOIR”

Anna

Để đáp lại sự chờ đợi của người hâm mộ, U-know Yunho (TVXQ!) đã chính thức quay trở lại bằng mini album thứ hai “NOIR” mang nhiều cung bậc cảm xúc thường tình của một người đàn ông trưởng thành. 

 

Vào ngày 18/1, mini album “NOIR” cùng ca khúc chủ đề “Thank U” của U-know Yunho (TVXQ!) chính thức được phát hành trên toàn bộ các nền tảng chính thức và nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ yêu nhạc. Được biết, 6 ca khúc nằm trong album đều được Yunho chuẩn bị cùng sự kỹ lưỡng và tràn đầy tâm huyết để có thể mang đến những sản phẩm âm nhạc hoàn thiện nhất cho những ai luôn theo dõi và yêu mến anh. Không chỉ là môt album thông thường, “NOIR” còn là một sản phẩm âm nhạc đậm chất điện ảnh, tựa như một bộ phim với đa dạng các cảm xúc ẩn bên trong nội tâm người đàn ông được thể hiện qua nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

 

Yunho trong buổi họp báo giới thiệu album “NOIR” cùng sự dẫn dắt của người em cùng nhóm Max Changmin.

Trong buổi họp báo diễn ra cùng ngày, Yunho tự hào giới thiệu về album lần này: “Tôi đã đặt rất nhiều tâm tư vào album này ngay từ giai đoạn đầu. “NOIR” có nghĩa là màu đen và nó cũng bao gồm nhiều cảm xúc của một người đàn ông. Cuộc đời giống như một bộ phim chiếu rạp vậy và tôi muốn từ đó tạo nên một album đậm màu sắc điện ảnh. Các track trong album đều có một bộ phim ẩn trong đó, tôi muốn bắt trọn và giới thiệu tất cả thể loại âm nhạc cũng như cảm xúc khác nhau trong từng ca khúc một cách trực quan nhất”.

 

Yunho giới thiệu về album lần này: “Tôi đã đặt rất nhiều tâm tư vào album này ngay từ giai đoạn bắt đầu. “NOIR” có nghĩa là màu đen và nó cũng bao gồm nhiều cảm xúc của một người đàn ông”.

Giới thiệu về ca khúc chủ đề “Thank U”, Yunho cho biết bài hát mang âm hưởng Pop Dance này thật sự phản ánh anh là ai và đâu là nơi mà anh muốn hướng đến. Ca khúc đặc biệt ở chỗ giai điệu của nó được phát triển mạnh mẽ theo hướng của một bộ phim điện ảnh hành động nhưng cũng không hề thiếu đi những nét đặc trưng nhất của nhạc Pop hiện hành. Theo trưởng nhóm TVXQ!, nó giống như một vở nhạc kịch mà anh cố truyền tải thông qua từng cử chỉ và vũ đạo.

 

Album “NOIR” của Yunho (TVXQ!) trên nền tảng Spotify.

 

Album “NOIR” của Yunho (TVXQ!) trên nền tảng Apple Music.

 

MV “Thank U” là một sự ấn tượng khác với sự tham gia hỗ trợ diễn xuất của các diễn viên Hwang Jung Min và Lee Jung Hyun. MV còn tạo được cảm giác hấp dẫn người xem bằng sự kết hợp hành động, diễn xuất theo phong cách nhạc kịch cũng như các phân đoạn kịch tính được đưa vào một cách hài hòa. Cũng trong buổi họp báo, Yunho cho biết anh không hề ngại khi MV “Thank U” bị giới hạn độ tuổi vì thông qua đó anh có thể đào sâu hơn những cảm xúc trong sản phẩm của mình.

 

Hiện tại, mini album thứ hai “NOIR” của Yunho đã có mặt trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc trong và ngoài nước từ ngày 18/1.

 

MV “NOIR” – U-know Yunho.