Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Muốn đưa crush ra mắt bố mẹ nhưng còn ngần ngại, bí...

Muốn đưa crush ra mắt bố mẹ nhưng còn ngần ngại, bí quyết nằm hết trong ca khúc “Kinfolks” của Sam Hunt

Tram Nguyen

Sau gần 18 tháng vắng bóng, cuối cùng Sam Hunt đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc đầy lôi cuốn “Kinfolks” vào hôm ngày 10/10 (giờ địa phương).

 

Ca khúc này được Sam Hunt sáng tác cùng với sự giúp đỡ của những cộng sự thân thiết gồm Zach Crowell, Jerry Flowers và Josh Osborne. Đây cũng là mảnh ghép đầu tiên trong album phòng thu thứ hai của nam ca/ nhạc sĩ dự kiến phát hành vào đầu năm 2020.

 

“Kinfolks” với giai điệu bắt tai, lôi cuốn kết hợp cùng giọng ca ngọt ngào, trầm ấm của Sam Hunt đã truyền tải được thông điệp tình yêu mà nam ca sĩ muốn gửi gắm: “Tôi muốn giới thiệu em với gia đình, họ hàng của tôi/ Đến những người bạn cũ của tôi/ Đến ngôi nhà trên cây thông nơi cuối con đường/ Đưa em về quê hương tôi/ Nơi tôi lớn lên/ Nơi tôi nghĩ rằng tôi đã biết tất cả, trước khi biết đến tình yêu là gì”.

 

Nói về “Kinfolks”, Sam Hunt cho biết anh muốn dùng cụm từ này để giới thiệu một cô gái cho gia đình và bạn bè ở quê nhà: “Đó là những người bạn của tôi, những người đã là một phần trong câu chuyện của tôi ngay từ đầu”. 

 

MV Audio “Kinfolks” – Sam Hunt.

 

Sam Hunt là một ca sĩ nhạc đồng quê, chính thức ra mắt với ca khúc “Raised On It” vào năm 2013, sau đó album đầu tay của Hunt “Montevallo” được phát hành vào tháng 5/2014. Album này đã phá vỡ hàng loạt kỷ lục của nhiều bảng xếp hạng âm nhạc với 3 tuần liên tiếp đứng đầu bảng Hot Country Songs, và  4 lần đạt No.1 ở Country Airplay,…  Năm 2017, tên tuổi của Sam Hunt được nhiều người biết đến khi ca khúc “Body Like A Back Road” của anh giữ vị trí No.1 trong 34 tuần ở BXH Hot Country Songs của Billboard.