Trang chủ Tin tức K-pop Muốn chinh phục được đối phương, hãy học thuộc câu thần chú...

Muốn chinh phục được đối phương, hãy học thuộc câu thần chú trong MV “LALALILALA” của April

Anna

Đúng 6 giờ (giờ địa phương) ngày 22/4, nhóm nhạc nữ April chính thức quay trở lại đường đua Kpop sau hơn 1 năm 6 tháng vắng bóng. Mạnh mẽ, thần bí nhưng không kém phần cảm xúc là những điều mà người hâm mộ sẽ cảm nhận được thông qua album lần này.

 

Theo đó, mini album thứ 7 “Da Capo” và ca khúc chủ đề “LALALILALA” của nhóm nhạc nữ April đã được phát hành trên các nền tảng âm nhạc tại Hàn. Đúng như tên gọi “Da Capo”, các cô gái đã chuẩn bị cho album comeback một cách chân thành và tâm huyết nhất để thể hiện đúng tinh thần của sản phẩm này. Đó là họ mong muốn có thể bắt đầu mọi thứ bằng một trái tim vẹn nguyên thuở ban đầu. Ngoài ra, sản phẩm âm nhạc này còn cho thấy khát vọng được thể hiện hình ảnh và màu sắc đa dạng của nhóm.

 

Sự trở lại đầy trưởng thành của April sau 1 năm 6 tháng khiến cho đường đua Kpop nóng hơn bao giờ hết.

Ca khúc chủ đề “LALALILALA” là một sản phẩm âm nhạc mang thể loại nhạc Dance đầy mạnh mẽ, gợi cảm giác thần bí, liên tưởng đến mối liên hệ của bầu trời đêm và sao, tình yêu và ước mơ. “LALALILALA” mang theo câu chuyện thú vị về các cô gái cố gắng học thuộc câu thần chú để có thể chinh phục được người mình yêu. Và dĩ nhiên, nhờ thế mà “đoạn thần chú” này nhanh chóng đi vào tâm trí khán giả sau lần thưởng thức đầu tiên. MV “LALALILALA” lấy bối cảnh giả tưởng, theo đó các cô gái đang trong quá trình thử nghiệm đi vào một thế giới ảo đầy bí ẩn, nơi có nhiều điều cần được khám phá.

 

Ra mắt vào năm 2015, có thể thấy April đã có nhiều sự thay đổi thông qua hình ảnh và phong cách âm nhạc. Từ đáng yêu, trong sáng nhóm chuyển dần sang hình tượng nữ tính và trưởng thành hơn rất nhiều.

 

MV “LALALILALA” – April.