Trang chủ Tin tức K-pop Muốn biết tình hình comeback của Big Bang như thế nào, chỉ...

Muốn biết tình hình comeback của Big Bang như thế nào, chỉ cần xem Instagram của T.O.P

Anna

Mặc dù không biết đây là dự án riêng hay là màn “thả thính” dự báo cho sản phẩm sắp comeback của Big Bang nhưng chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ làm cho fan dậy sóng rồi. 

 

Có lẽ chỉ cần theo dõi tài khoản mạng xã hội của T.O.P, người hâm mộ cũng có thể biết được tình hình chuẩn bị album mới của Big Bang khi anh chàng rất chịu khó “spoil” những khoảnh khắc trong phòng thu hoặc một phần của ca khúc mới. Gầy đây, bài đăng mới nhất của nam thần tượng tiếp tục làm dân tình “đứng ngồi không yên” với một gợi ý lớn cho sự comeback. Chắc chắn rằng, “anh cả” nhóm Big Bang cũng hiểu nỗi lòng fan đang mong ngóng sản phẩm mới hơn bao giờ hết nên mới nhiệt tình “thả thính” đến như vậy.

 

Bài đăng trên Instagram của T.O.P cho thấy có vẻ như anh chàng đang thu âm cho sản phẩm mới.

Bài đăng tải mới là một video cho thấy anh chàng đang chuẩn bị cho một sản phẩm âm nhạc. Dù có dùng biểu tượng để che mặt và phần âm thanh bị tắt tiếng nhưng chỉ cần nhìn thôi người hâm mộ có thể nhận ra ngay đó là T.O.P. Trạng thái cho bài đăng đó cũng được T.O.P gợi ý về việc đang làm một sản phẩm mới. Hiện tại, dù không chắc chắn rằng sản phẩm nam rapper đang thực hiện là dành cho Big Bang hay dành cho album solo của chính mình, nhưng chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để cho các V.I.P (fandom của Big Bang) yên tâm chờ đợi.

 

Trong thời gian này, Big Bang vẫn chưa có thông báo chính thức gì về ngày trở lại. Có vẻ nhóm sẽ sớm phát hành sản phẩm mới trước thềm sân khấu biểu diễn tại lễ hội âm nhạc “Coachella 2020” diễn ra vào tháng Mười sắp tới. Ngoài ra, các thông tin cụ thể hơn vẫn chưa được YG Entertainment công bố.

 

MV “FXXK IT” – Big Bang.