Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Muốn biết các ông bố trông con như thế nào, hãy đến...

Muốn biết các ông bố trông con như thế nào, hãy đến gặp Enrique Iglesias

My Bùi

Nổi tiếng với vẻ ngoài đào hoa nhưng Enrique Iglesias lại là người vô cùng chung thủy khi đã có gần 20 năm hạnh phúc với tay vợt người Nga Anna Kournikova. Nam ca sĩ còn là một ông bố rất biết cách chăm sóc các con, kể cả việc tạo ra nhiều trò vui đến “khó đỡ”. 
Enrique Iglesias và bạn gái lâu năm của anh – tay vợt người Nga Anna Kournikova, đã chính thức giới thiệu cặp sinh đôi trên các phương tiện truyền thông vào tháng 1/2018. Kể từ đó, người hâm mộ liên tục được thưởng thức những khoảnh khắc đáng yêu đến “tan chảy” của nam ca sĩ và các con. Và dĩ nhiên, với một chàng trai có tính cách hài hước như Iglesias thì câu chuyện sẽ không dừng lại tại đó. Chẳng biết từ bao giờ Instagram đã trở thành “ngôi nhà” tràn ngập sự tinh nghịch của ông bố Iglesias cùng hai thiên thần Lucy và Nicholas. Đến người hâm mộ còn phải bất ngờ thì không biết cô nàng Kournikova sẽ phản ứng như thế nào đây.
Xem bài viết này trên Instagram

My Sunshine

Bài viết do Enrique Iglesias (@enriqueiglesias) chia sẻ vào Th01 16, 2018 lúc 9:39am PST

“Ánh nắng của tôi”, sau những năm tháng rong ruổi cùng cuộc sống, có lẽ Enrique Iglesias đã tìm được ánh nắng cho cuộc đời của mình. Nơi ngôi nhà của những tiếng cười và ấm áp hai tiếng “gia đình”.

 

 

Xem bài viết này trên Instagram

can’t get enough of my sunshine

Bài viết do Enrique Iglesias (@enriqueiglesias) chia sẻ vào Th03 4, 2018 lúc 8:04am PST

Giữa “cơn mưa” nụ hôn của bố Iglesias, người hâm mộ chắc sẽ phải tự hỏi “Không biết có bao giờ Lucy hay Nicholas sợ đến khóc ré lên không nhỉ?”. Không chỉ nam ca sĩ mà bất kỳ ông bố nào khi ở cạnh những thiên thần của cuộc đời mình thì luôn thể hiện tình yêu một cách mạnh mẽ như thế.

 

 

Xem bài viết này trên Instagram

Game day!! ⚽️⚽️⚽️

Bài viết do Enrique Iglesias (@enriqueiglesias) chia sẻ vào Th04 24, 2018 lúc 2:24pm PDT

Enrique Iglesias luôn có một tình yêu bóng đá cuồng nhiệt, điều này hội fan cứng của anh chàng chắc có lẽ đã quá rõ. Thậm chí ca khúc “Can You Hear Me?” của anh còn được chọn làm bài hát chính thức của giải bóng đá châu Âu Euro 2008. Ngay từ khi còn là những cậu bé thì Lucy và Nicholas đã được bố ươm mầm tình yêu dành cho sân cỏ.

 

Xem bài viết này trên Instagram

I still can’t believe….. you’re mine

Bài viết do Enrique Iglesias (@enriqueiglesias) chia sẻ vào Th04 30, 2018 lúc 8:04pm PDT

Dĩ nhiên là Enrique Iglesias luôn đủ mạnh để bồng con theo cách đặc biệt như thế này. Cô nàng Anna Kournikova có lẽ sẽ không mấy ủng hộ cách chăm con của “ông bố bỉm sữa” này đâu nhỉ?

 

 

 
Xem bài viết này trên Instagram

Bài viết do Enrique Iglesias (@enriqueiglesias) chia sẻ vào Th07 4, 2018 lúc 10:25am PDT

Được biết đến như một trong những nam ca sĩ Latin quyến rũ nhất trên thế giới mỗi khi xuất hiện trên sân khấu, người hâm mộ có lẽ sẽ bất ngờ khi thấy những cảnh đặc biệt này của Enrique Iglesias bên cạnh các thiên thần của mình. Không ít các bình luận để lại bên dưới thể hiện niềm phấn khích khi lần đầu thấy nam ca sĩ tạo trò thế này.

 

 

Xem bài viết này trên Instagram

Tough audience to entertain 😂🦃

Bài viết do Enrique Iglesias (@enriqueiglesias) chia sẻ vào Th08 29, 2018 lúc 3:46pm PDT

Từ ngày bắt đầu có cặp song sinh Lucy và Nicholas, Iglesias bắt đầu hạn chế ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới. Thay vào đó anh chàng chỉ thực hiện một vài dự án tour và tham gia những sự kiện âm nhạc lớn. Tất cả chỉ vì những khoảnh khắc vui chơi bên cạnh các con như thế này.

 

 

Xem bài viết này trên Instagram

Sunday School 👶🏻👶🏻👶🏻 ….. 😂😂😂😜😜😜

Bài viết do Enrique Iglesias (@enriqueiglesias) chia sẻ vào Th11 18, 2018 lúc 10:49am PST

Nhưng nếu chẳng thế chiều cả hai thiên thần thì chắc Iglesias chỉ có thể tranh thủ “một công đôi việc” như thế này mà thôi.

 

 

https://www.instagram.com/p/BvpXf0ihZfx/?utm_source=ig_embed&utm_medium=loading

Theo dõi Instagram đủ lâu, người hâm mộ sẽ thấy rằng Lucy và Nicholas đang lớn nhanh như thổi. Từ thuở lọt lòng đến khi ngồi ghế đẩy, giờ đã có thể tự đi và “chở” được luôn cả bố Iglesias trên chiếc xe hơi nhỏ.

 

Tuy hài hước và hay bày trò là thế nhưng Enrique Iglesias cũng là một anh chàng sống rất tình cảm. Nam ca sĩ sẽ chẳng bao giờ quên đi những dịp lễ ngày đặc biệt và sẵn sàng dành những lời chúc ngọt ngào cho con gái và vợ mình nhân như Ngày quốc tế phụ nữ vừa qua.