Trang chủ Tin tức Rock Muốn biết Punk Rock Aerobics là gì? Xem ngay MV “Here Comes...

Muốn biết Punk Rock Aerobics là gì? Xem ngay MV “Here Comes The Shock” của Green Day

YANG

Ban nhạc rock người Mỹ gây bất ngờ khi mang tới những giai điệu erobic đầy hào hứng trong sản phẩm âm nhạc mới nhất. Đây cũng là ca khúc đầu tiên của Green Day trong năm 2021 bên cạnh kế hoạch khởi động trở lại tour diễn kết hợp cùng Weezer và Fall Out Boy.

 

Kể từ sau album phòng thu thứ 13 “Father of All” được lên kệ vào tháng Hai năm ngoái, ban nhạc rock Green Day đã chính thức tung ra đĩa đơn mới nhất của mình mang tựa đề “Here Comes The Shock”. Được biết, bài hát đã được giới thiệu lần đầu tiên trong sự kiện thể thao của Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia vào thứ Bảy vừa qua. Bản chính thức của “Here Comes The Shock” được ra mắt ở thị trường Bắc Mỹ vào hôm 21/2 trước khi phát hành trên toàn cầu vào một ngày sau đó.

 

“Here Comes The Shock” là sản phẩm mới nhất của ban nhạc Green Day kể từ album “Father of All” vào năm ngoái.

Có thể nói, một số ca khúc của Green Day thường mang tới một nguồn năng lượng và tạo ra động lực cho người nghe. “Here Comes The Shock” sở hữu cho mình những âm hưởng sôi động và đầy hào hứng của chất liệu Punk Rock, khiến mọi người có thể thích thú nhún nhảy. Đi kèm với phiên bản audio của bài hát, ban nhạc đã hợp tác với Hilken Mancini trong MV “Here Comes The Shock” – người đồng sáng tạo nên bài tập thể dục nhịp điệu Punk Rock Aerobics.

 

Bên cạnh bản nhạc “Here Comes The Shock” nhằm đánh dấu sự trở lại sau tròn 1 năm vắng bóng, bộ ba tài năng còn đang ấp ủ thực hiện những dự định khác. Trong đó phải kể đến việc khởi động trở lại chuyến lưu diễn “Hella Mega Tour” kết hợp với hai cái tên khác là Weezer và Fall Out Boy vào năm 2021 này, vốn từng bị trì hoãn do đại dịch. Ngoài ra, thủ lĩnh Billie Joe Armstrong đã tiết lộ rằng anh đang trong quá trình sáng tác những giai điệu mới suốt thời gian gần đây. “Tôi đã viết rất nhiều. Tôi luôn kết hợp một vài thứ với nhau, cho dù đó là bản demo đầy đủ trong phòng thu nhỏ của tôi hay chỉ là một số ghi chú thoại trên điện thoại“. 

 

Ca khúc “Here Comes The Shock” của Green Day trên các nền tảng trực tuyến. 

 

Nam ca sĩ cho biết thêm: “Với những gì mà tôi đang thực hiện, phần lớn trong số đó hơi sẽ mang thông điệp của sự tự tin và vui vẻ hơn so với album trước. Không phải tôi đang thu âm một đĩa nhạc hài kịch hay gì cả. Một mặt, nó giống như một cuốn tự truyện, ẩn chứa sự hài hước, nhưng mặt khác thì khi bạn lắng nghe, bạn có thể đưa ra những bình luận đầy tính xã hội“. 

 

MV “Here Comes The Shock” của ban nhạc Green Day.