Trang chủ Tin tức Pop Muốn biết như thế nào là đúng người, đúng thời điểm, nghe...

Muốn biết như thế nào là đúng người, đúng thời điểm, nghe ngay “Calling On Me” của Tove Lo kết hợp cùng Sean Paul

Pura Vida

Sau hai đĩa đơn hợp tác cùng Finneas vào tháng Một vừa qua, Tove Lo tiếp tục có màn collab với Sean Paul trong ca khúc “Calling On Me”. Tiếp tục là chủ đề tình yêu, cả hai mang đến thông điệp tích cực khi gặp “đúng người – đúng thời điểm”.

 

“Anh sẽ ở đó để bù đắp cho em những gì em cần/ Anh sẵn sàng hỗ trợ sự nghiệp của em/ Chỉ cần em nhấc máy gọi cho anh/ Anh sẽ đến ngay với em…”, Sean Paul hát về cách bảo vệ người phụ nữ của mình như một người đàn ông trưởng thành. Chất giọng của Tove Lo khi kết hợp cùng Sean Paul vô cùng hoàn hảo, tạo nên một không gian tràn ngập tình yêu với giai điệu pop vô cùng dễ nghe. Nếu như khán giả đã quen với một Tove Lo nổi loạn và phá cách trong những sản phẩm riêng của mình, thì cô nàng lại trở nên yếu mềm đến lạ trong lần hợp tác cùng Sean Paul.

 

MV “Calling On Me” – Sean Paul ft Tove Lo.

 

Đầu năm nay, Sean Paul đã chia sẻ về đĩa đơn “Calling On Me” của mình rằng đây chính xác là một ca khúc phản ánh đúng khía cạnh thực sự của tình yêu: “Nếu bạn yêu ai đó, năng lượng và cảm xúc của bạn sẽ không bao giờ thay đổi. Họ có thể gọi cho bạn mọi lúc. Tôi tự hào khi có một giọng ca tuyệt vời như Tove Lo kết hợp cùng mình trong sản phẩm lần này”.

 

Vừa mới đây, Tove Lo đã bắt đầu chuyến lưu diễn vào năm 2020 vào ngày 3/2 tại Nashville và có thêm 16 điểm dừng trên khắp Bắc Mỹ. Còn với Sean Paul, mặc dù phát hành thưa thớt các sản phẩm âm nhạc nhưng anh đã có định hướng và con đường riêng cho mình. Năm 2019, trong một bài phỏng vấn Sean Paul đã khẳng định rằng anh không đặt sự nghiệp của mình sang một bên mà đồng thời sẽ cùng với vai trò nhà sản xuất để phát triển và là nhà cố vấn cho những nghệ sĩ trẻ. 

 

“Calling On Me” – Sean Paul ft Tove Lo trên nền tảng Spotify.

 

“Calling On Me” – Sean Paul ft Tove Lo trên nền tảng Apple Music.