Trang chủ Tin tức Pop Muốn biết “khóc một dòng sông” là như thế nào, xem ngay...

Muốn biết “khóc một dòng sông” là như thế nào, xem ngay MV “Falling” của Harry Styles

Pura Vida

Với màn trở lại đầy lợi hại hoành tráng cùng lượng album bán ra lớn nhất bốn năm trở lại đây, album “Fine Line” của Harry Styles đã tống trị BXH Billboard Hot 200 trong hai tuần liên tiếp. Và mới đây, nam ca sĩ đã phát hành một MV cho ca khúc “Falling”.

 

Cảm giác sau khi xem MV “Falling” của Harry Styles là gì? Có người bảo rằng sẽ tình nguyện lau khô nước mắt cho anh, nhưng cũng có người sẽ vỗ về Harry rằng mọi thứ rồi sẽ ổn. Và đó là cách mà Harry Styles truyền tải câu chuyện của mình thông qua sản phẩm âm nhạc mới nhất “Falling”.

 

Bằng cách đưa cảm xúc vào trong từng lời hát và hình ảnh trong MV, Harry ngồi đó trên một cây đàn piano cũ và hát nghêu ngao. Nhưng càng hát, cây đàn càng tuôn ra những giọt nước mắt và chẳng mấy chốc ngập cả căn phòng, còn Harry lại chìm trong làn nước.

 

MV “Falling” – Harry Styles.

 

Trong giai điệu buồn bã xen lẫn tiếng piano chậm rãi, Harry Styles hát về một gã trai thất bại trong tình yêu và đi tìm câu trả lời cho bản thân mình. Nhưng càng lúc, anh càng bị rơi vào vực thẳm của tuyệt vọng: “Sẽ ra sao nếu anh kiệt sức, sẽ ra sao nếu anh bước ra khỏi cuộc đời em?/ Sẽ ra sao nếu anh là người mà em không muốn nhắc đến?/ Anh thất bại và kiệt sức rồi…”

 

“Falling” là track thứ sáu trong album mới nhất “Fine Line” đã phát hành vào tháng Mười Hai năm ngoái. Nói về album “Fine Line”, Harry Styles từng cho rằng anh đã tự do và hạnh phúc hơn trước rất nhiều. Thời gian giúp anh chữa lành những vết thương lòng và giờ là lúc để Harry cởi mở nói về bản thân.

 

Trong cuộc phỏng vấn cùng tạp chí Rolling Stone vừa qua, anh chàng bật mí: “Album lần này của tôi tập trung chủ yếu vào tình yêu và những câu chuyện tan vỡ. Hạnh phúc cho đến khổ đau, đó là quá trình cảm xúc mà người nghe sẽ được trải nghiệm trong album “Fine Line”. Mọi thứ đều khác rất nhiều so với những gì album trước thể hiện”. Thế nhưng những bản nhạc của Harry Styles không mang màu sắc u tối, anh cân bằng cảm xúc của mình bằng những giai điệu vui tươi và đầy lôi cuốn.