Trang chủ Tin tức K-pop Muốn biết con trai sau khi chia tay như thế nào, xem...

Muốn biết con trai sau khi chia tay như thế nào, xem ngay MV “Goodbye” của Kim Jae Hwan (Wanna One)

Anna

Những ngày cuối Đông là thời điểm vô cùng thích hợp để có thể tận hưởng những ca khúc ballad đầy da diết như “Goodbye” của Kim Jae Hwan (Wanna One).

 

Vào ngày 2/2, Kim Jae Hwan đã chính thức phát hành single “Goodbye” thông qua toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nam idol này trong năm 2020. Một bản ballad trong thời điểm cuối Đông như một tách trà nóng ấm đủ xoa dịu trái tim người hâm mộ trong những ngày lạnh giá.

 

MV “Goodbye” – Kim Jae Hwan.

 

“Goodbye” mang theo tâm trạng của một chàng trai đang trải qua quãng thời gian thay đổi cảm xúc khi vừa mới chia tay. Những nỗi đau dằn xé được thể hiện qua giọng hát giàu cảm xúc của Jae Hwan. Anh cố tỏ ra mạnh mẽ trong những ngày đầu nói ra câu biệt ly, nhưng sau đó chính là sự hối hận và cuối cùng chỉ có thể nói ra lời tạm biệt những kí ức đẹp đã từng cùng nhau đi qua: “Anh phải xóa đi tất cả mọi thứ về em. Tạm biệt”.

 

MV được thể hiện đơn giản với khung cảnh đầy tuyết rơi, Kim Jae Hwan đang gói gém lại những đồ vật cũ. Những hành động như xem lại hình ảnh cũ cho đến nghe ca khúc cũ chứa đầy tình cảm của người xưa khiến người xem có thể dễ dàng cảm nhận được mọi cung bậc cảm xúc trong ca từ lẫn giai điệu của “Goodbye”.

 

Vừa qua, Kim Jae Hwan đã kết thúc thành công concert “illusion; 煥想” ở cả Seoul lẫn Busan và đang sẵn sàng cho những khởi đầu mới vào năm 2020. Trước đó trong năm 2019, anh chàng đã từng ra mắt như một tân binh solo với album “Another” sau khi Wanna One chính thức giải thể. Kim Jae Hwan đã tạo dựng được nhiều sự chú ý đến với công chúng qua khả năng ca hát và nhiều tài lẻ khác.

 

Ca khúc “Goodbye” của Kim Jae Hwan trên ứng dụng Spotify.