Mừng “MIC Drop” (Remix) đạt tỷ view, DJ Steven Aoki tung bản phối đặc biệt cho loạt hit của BTS

YANG

MV cho phiên bản remix của ca khúc “MIC Drop” do DJ Steven Aoki thực hiện là video thứ 4 giúp nhóm nhạc nhà Big Hit Music chinh phục thành tích đáng nể này sau các sản phẩm “DNA”, “Boy With Luv” (ft. Halsey) và “Dynamite”.

 

Theo số liệu được hiển thị trên nền tảng Youtube, MV ca khúc “MIC Drop” của BTS kết hợp với DJ Steven Aoki đã chính thức vượt mốc 1 tỷ lượt xem sau hơn 3 năm kể từ ngày phát hành.

 

MV "MIC Drop" phiên bản remix của Steven Aoki và BTS vượt 1 tỷ lượt xem
MV “MIC Drop” phiên bản remix của Steven Aoki và BTS vượt 1 tỷ lượt xem sau hơn 3 năm phát hành. 

Được biết, bản nhạc gốc “MIC Drop” là track thuộc mini album “Love Yourself: Her” mà nhóm ra mắt vào tháng Chín năm 2017. Sau lần đầu gặp gỡ ở lễ trao giải Billboard Music Awards cùng năm, BTS và DJ Steven Aoki bắt tay nhau thực hiện phiên bản remix đậm chất EDM rồi trình làng vào tháng Mười Một. Cả BTS cũng như Steven Aoki đều góp mặt trong MV này.

 

DJ kiêm producer Steven Aoki – người góp phần lớn đằng sau thành công của loạt giai điệu đầy bùng nổ từ “MIC Drop Remix” vô cùng phấn khích khi sở hữu sản phẩm âm nhạc đầu tiên đạt 1 tỷ lượt xem. Trên trang cá nhân, anh gửi lời cảm ơn người hâm mộ trên toàn thế giới vì đã giúp sản phẩm lan tỏa mạnh mẽ thông qua rất nhiều video hát và nhảy cover. Nhắc đến BTS, Steven khẳng định: “Họ tạo ra một chiếc cầu nối tuyệt vời cho nền âm nhạc châu Á. Các chàng trai tiếp tục xoá bỏ mọi ranh giới. Tôi rất hào hứng với những gì họ sẽ tiếp tục chinh phục“.

 

Để ăn mừng dấu ấn đặc biệt này, nghệ sĩ người Mỹ gốc Nhật đã trình làng một bản phối EDM cho loạt ca khúc đình đám của BTS bao gồm “Permission To Dance”, “Butter”, “The Truth Untold”, “Waste It On Me”, “Blueberry Eyes” (ft. Suga)… trên kênh Yotube cá nhân.

 

Bản phối EDM cho loạt hit của BTS do DJ Steven Aoki thực hiện. 

 

Ở thời điểm hiện tại, “Fake Love” với hơn 973 triệu view và “Idol” với hơn 969 triệu view là hai sản phẩm hứa hẹn sẽ nhanh chóng chinh phục cột mốc này.

 

MV “MIC Drop” (Remix) của BTS.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/mung-mic-drop-remix-dat-ty-view-dj-steven-aoki-tung-ban-phoi-dac-biet-cho-loat-hit-cua-bts/