Trang chủ Tin tức K-pop Mùa hè chỉ có tăng chứ không hề giảm nhiệt vì Seventeen...

Mùa hè chỉ có tăng chứ không hề giảm nhiệt vì Seventeen sẽ quay trở lại vào tháng 8

Anna

Công ty quản lý của Seventeen – Pledis Entertainment vừa đưa ra thông báo rằng nhóm sẽ quay trở lại vào đầu tháng 8. Đây là lần comeback thứ 2 của Seventeen trong năm 2019 sau album “You Make My Dawn” phát hành cuối tháng 1.

 

Sau khi đưa ra thông báo về sự quay trở lại này, công ty cũng cho biết thêm rằng hiện tại mặc dù Seventeen vẫn chưa có lịch trình cụ thể cho những hoạt động quảng bá sắp tới, nhưng nhóm sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức về lần comeback này. Seventeen được biết đang chuẩn bị rất nhiều điều bất ngờ đầy mong đợi cho nửa cuối năm nay.

 

Seventeen quay trở lại sau 7 tháng kể từ khi phát hành album “You Made My Dawn”.

Album lần này là sự quay trở lại với âm nhạc sau 7 tháng kể từ sau mini album thứ 6 “You Make My Dawn” phát hành vào tháng Một năm nay. Trong thời gian không quảng bá, Seventeen vẫn giữ được độ nóng của nhóm thông qua các hoạt động trong và ngoài nước như tham gia vào các show giải trí, nhạc kịch và quảng bá album ở Nhật Bản. Được biết vào tháng Sáu vừa qua thành viên Dokyum cũng đã tham gia vào vở nhạc kịch “Xcalibur” với một vai diễn chính. Nhóm cũng đã phát hành đĩa đơn tiếng nhật “Happy Ending” vào tháng Năm và đạt được chứng nhận bạch kim của Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản(RIAJ) với lượng tiêu thụ trên 250.000 bản.

 

Hình ảnh quảng bá cho “SEVENTEEN WORLD TOUR ‘ODE TO YOU’ IN SEOUL”

Thêm một thông tin nữa là Seventeen sẽ khởi động tour diễn thế giới “ODE TO YOU” bắt đầu từ Seoul vào từ ngày 30/8 đến 1/9 tại Nhà thi đấu Thể dục dụng cụ Olympic Seoul. Đây là tour diễn thế giới sau 2 năm của Seventeen kể từ khi “SEVENTEEN 1ST WORLD TOUR ‘DIAMOND EDGE’” kết thúc thành công trong năm 2017 với tổng cộng 200.000 fan tham dự.

 

Seventeen đầu năm nay đã quay trở lại với album “You Make My Dawn”. Đây được xem như là một album đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc lẫn hình ảnh của nhóm. Không ngoài dự đoán, 13 chàng trai tài năng đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể như đạt được chứng nhận bạch kim từ bảng xếp hạng GAON, khi bán được trên 250.000 bản. Ca khúc chủ đề “Home” cũng giành được tận 10 cup hạng nhất trên các show âm nhạc hàng tuần. Với sự thu hút cả về khả năng ca hát, vũ đạo cho đến kỹ năng sáng tác siêu đỉnh, sự trở lại lần này của Seventeen được dự đoán sẽ là một sản phẩm thành công và gây nhiều tiếng vang trên đường đua âm nhạc nửa cuối năm 2019.