Trang chủ Tin tức K-pop Mùa đông rực rỡ của NewJeans: Ca khúc “Ditto” đạt PAK trong...

Mùa đông rực rỡ của NewJeans: Ca khúc “Ditto” đạt PAK trong vòng 7 ngày

Ánh Sáng

Không cần chờ đợi lâu hơn nữa, NewJeans đã chính thức đạt chứng nhận PAK trong sự nghiệp. 

 

Được ra mắt vào ngày 19/12 vừa qua, “Ditto” cùng giai điệu gây nghiện đã nhanh chóng chinh phục khán giả và chính thức đạt all-kill toàn bộ các BXH nhạc số Hàn Quốc sau 6 ngày phát hành. Dẫu đây đã là thành tích đáng nể đối với một nhóm nhạc Gen 4, thế nhưng người hâm mộ không khỏi mong chờ về một cú Perfect All-kill đầu tiên trong sự nghiệp của các cô gái nhà NewJeans sau những thành công của nhóm qua những bài hit trước đó.  

 

Thành tích PAK của NewJeans
Theo iChart, “Ditto” đã đạt PAK sau 7 ngày phát hành.

Theo cập nhật của iChart lúc 0 giờ 30 phút sáng ngày 26/12 (theo giờ Hàn Quốc), track nhạc mở đường đã xuất sắc đạt chứng nhận Perfect All-kill (PAK) khi chiếm ngôi vị đầu bảng của toàn bộ các BXH theo ngày, đồng thời giữ vững thứ hạng tại các BXH thời gian thực bao gồm BXH hàng tuần của iChart. Đây là chứng nhận danh giá của hệ thống uy tín iChart dành cho những ca khúc đạt No.1 cùng một thời điểm trên tất cả các BXH âm nhạc theo ngày và theo thời gian thực. 

 

Cột mốc này không chỉ đánh dấu lần đầu tiên các cô gái NewJeans sở hữu sản phẩm âm nhạc đạt thành tích Perfect All-kill mà nhóm nữ nhà ADOR cũng là đại diện Gen 4 chạm đến cột mốc này nhanh nhất, chỉ sau 7 ngày. Được biết, “Ditto” là bài hát thứ 7 đạt PAK trong năm nay, chỉ sau “INVU” của Taeyeon (Girls’ Generation), “Tomboy” của (G)I-DLE, “Still Life” của Big Bang, “After Like” của IVE, “Nxde” của (G)I-DLE và “Event Horizon” của Younha.