Mùa dịch còn bị trộm “ghé thăm”, Finneas O’Connell quyết đăng đàn truy tìm kẻ xấu

Trinh Võ

Thật xui xẻo cho kẻ trộm nào vừa “ghé thăm” nhà của Finneas O’Connell vì hiện tại anh chàng đang hợp sức cùng hơn 2,4 triệu người hâm mộ trên Instagram truy lùng danh tính của người này.

 

Trong bài đăng mới đây trên Instagram vào ngày 20/5, nhà sản xuất kiêm nhạc sĩ Finneas O’Connell đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo về việc nhà vừa mất trộm. Theo chia sẻ, anh chàng cho biết nhà mình vừa bị trộm ghé thăm và khuân đi vài gói hàng để trước cửa. Thậm chí ngay cả chiếc camera đặt cạnh chuông cửa cũng không cánh mà bay. Nhưng thật may mắn, hình ảnh chụp cận mặt kẻ trộm đó đã được camera nhà Finneas kịp thời ghi lại. Chân dung người này đã được Finneas đăng tải lên Instagram để người hâm mộ kịp nhận diện và giúp đỡ anh chàng tìm kiếm.

 

Bài đăng truy tìm kẻ trộm được Finneas đưa lên Instagram vừa qua.

“Hãy báo ngay cho tôi biết nếu bạn phát hiện ra danh tính của hắn ta. Tôi sẽ không truy cứu pháp luật nếu hắn tỏ ra hối hận và tự nguyện trả lại hết những gì đã lấy của tôi”, anh cho biết. Giọng văn đanh đá thế này cũng đủ để người hâm mộ hình dung được “độ cay” mà Finneas phải chịu đựng lúc này.

 

Ở phía dưới bài đăng, nhiều bạn bè thân thiết của Finneas đã để lại bình luận hỏi thăm. Nữ ca sĩ Violet Skies không giấu được sự hoang mang khi đặt ra câu hỏi: “Ôi bạn tôi ơi, chuyện quái quỷ gì đang xảy ra với bạn vậy?”. Trong khi đó nữ nhạc sĩ người Anh, Bishop Briggs thì cho rằng trong mùa dịch khó khăn như hiện tại sẽ khiến nhiều người túng quá làm liều: “Những gói hàng tuy nhỏ bé với chúng ta nhưng lại là vật phẩm to lớn với một số người”. Đa số bình luận từ người hâm mộ đều đưa ra lời khuyên cho Finneas rằng hãy đặt một chiếc bẫy ngay trước cửa nhà.

 

Finneas đang cảm thấy vô cùng tức giận khi những gói hàng và chiếc camera nhà mình “không cánh mà bay”.

Bên cạnh đó, một vài bình luận cũng để lại với hàm ý chê trách Finneas thật nhỏ mọn khi truy cứu một vụ mất trộm chỉ đáng giá vài gói hàng. Đáp trả lại điều đó, anh trai Billie Eilish cho biết vấn đề không nằm ở “vài gói hàng”, nó nằm ở hai chữ công lý. Ở thời điểm hiện tại với ảnh hưởng đến từ dịch COVID-19, cả Finneas lẫn Billie Eilish đang có khoảng thời gian nghỉ ngơi bên gia đình. Tất cả lịch trình đều bị hoãn vô thời hạn và hai anh em đang tập trung sáng tác vài ca khúc tại nhà.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/mua-dich-con-bi-trom-ghe-tham-finneas-oconnell-quyet-dang-dan-truy-tim-ke-xau/