Trang chủ Tin tức Pop Mùa dịch, Charli XCX thông báo phát hành album “How I’m Feeling...

Mùa dịch, Charli XCX thông báo phát hành album “How I’m Feeling Now” theo dạng DIY (tự tay làm lấy)

trinh.vo

Sau động thái xóa sạch bài đăng trên Instagram cá nhân thì mới đây, Charli XCX đã chính thức thông báo về sự trở lại với một album phòng thu.

 

Thừa nhận mình là mẫu người điển hình của sự tích cực và sáng tạo, Charli XCX cho biết sẽ thật khó chịu nếu cô nàng phải ngồi yên tại nhà trong những ngày cách ly dịch COVID-19. Vậy nên người hâm mộ đừng quá bất ngờ nếu biết rằng sau hơn nửa tháng cách ly tại nhà, kho sáng tác của Charli XCX đã đủ số lượng để lên kệ một album phòng thu hoàn chỉnh. Mọi thứ gần như đã được chuẩn bị sẵn sàng, album phòng thu thứ tư của nữ ca sĩ được dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 15/5 tới đây.

 

Video thông báo album mới được Charli XCX đăng tải trên Twitter.

Với tên gọi “How I’m Feeling Now”, giọng ca 28 tuổi cho biết album lần này sẽ được thực hiện hoàn toàn bằng những thiết bị làm nhạc thủ công. “Đây sẽ là một album rất DIY”, Charli XCX hào hứng chia sẻ. Như mọi người đã biết, DIY (Do it yourself) là một thuật ngữ quen thuộc dùng để miêu tả những đồ vật tự làm, không phụ thuộc vào sự hỗ trợ đến từ các chuyên gia cũng như công nghệ hiện đại. Đó cũng chính là thuật ngữ được Charli XCX miêu tả về album “How I’m Feeling Now” sắp tới của mình.

 

Album gần đây nhất của nữ ca sĩ có tên là “Charli”, được phát hành vào tháng Chín năm ngoái.

Chấp hành cách ly tại nhà đồng nghĩa với việc nói “không” với di chuyển. Vậy nên đến phòng thu để sản xuất album cùng các cộng sự gần như là điều không thể với Charli XCX lúc này. Bằng các dụng cụ nhạc có trong nhà, nữ ca sĩ cho biết cô đã thu âm các ca khúc một mình với sự hỗ trợ từ xa của đội ngũ sản xuất. Nếu người hâm mộ tò mò quá trình làm việc online đó diễn ra như thế nào thì Charli XCX cũng cho biết sẽ rất sẵn lòng phát hành thêm một video hậu trường cho album “How I’m Feeling Now”.

 

Đặc biệt, Charli XCX còn lên hẳn một kế hoạch để người hâm mộ có thể tham gia sản xuất album “How I’m Feeling Now”. Theo đó, một hộp mail công khai sẽ được tạo ra để người hâm mộ có thể gửi ý tưởng ca khúc hoặc dữ liệu âm nhạc đến với cô nàng. Không chỉ mang phong cách DIY mà “How I’m Feeling Now” còn được xem như sản phẩm âm nhạc được hợp tác giữa Charli XCX và hội fandom của mình.

 

MV “White Mercedes” – Charli XCX