Trang chủ Tin tức K-pop MTV EMA 2020: BTS càn quét danh sách đề cử, Black Pink...

MTV EMA 2020: BTS càn quét danh sách đề cử, Black Pink cũng góp mặt ở ba hạng mục

Anna

Lễ trao giải MTV Europe Music Award năm 2020 đã cập nhật danh sách đề cử cho các hạng mục giải thưởng. Trong đó, BTS và Black Pink là hai đại diện Kpop nổi bật.

 

Một mùa giải MTV Europe Music Award lại được khởi động và danh sách đề cử của các hạng mục cũng được công bố đến khán giả. Năm nay, BTS và Black Pink chính thức trở thành những đại diện Kpop cạnh tranh trực tiếp với các nghệ sĩ US/UK. Trong khi Lady Gaga hiện tại đang là nghệ sĩ có nhiều đề cử nhất thì BTS và Justin Bieber là 2 cái tên cũng không hề kém cạnh khi cạnh tranh trong danh sách này.

 

Theo đó, ca khúc mới nhất “Dynamite” của BTS chính thức được đề cử cho hạng mục “Best Song” và cạnh tranh trực tiếp với những ca khúc nổi bật khác như “Rockstar” của DaBaby ft. Roddy Ricch, “Don’t Start Now” của Dua Lipa, “Rain on Me” của Lady Gaga và Ariana Grande, “The Box” của Roddy Ricch và cuối cùng là “Blinding Lights” của The Weeknd.

 

BTS chính thức được đề cử tại năm hạng mục của lễ trao giải MTV Europe Music Awards năm 2020.

Nhóm còn được đề cử ở hạng mục “Best Pop” cùng với các nghệ sĩ là Dua Lipa, Harry Styles, Justin Bieber, Katy Perry, Lady Gaga và Little Mix. Đối với hạng mục “Best Virtual Live”, BTS tiếp tục được nêu tên trong danh sách đề cử cùng J Balvin, Katy Perry, Little Mix, Maluma, Post Malone khi liên tục ghi nhận kỉ lục lớn với các concert online trong thời gian gần đây.

 

Đồng thời, cả BTS và Black Pink đều được đề cử ở hạng mục “Best Group”, trực tiếp cạnh tranh với những cái tên lớn như 5 Seconds of Summer, Chloe x Halle, CNCO và Little Mix. Bên cạnh đó, cả hai cũng xuất hiện trong danh sách nghệ sĩ tranh giải cho danh hiệu “Biggest Fan” trong mùa lễ năm nay.

 

Black Pink cũng không kém cạnh khi sở hữu đến 3 đề cử tại lễ trao giải MTV EMA năm nay.

Cuối cùng, Black Pink còn được xướng tên cùng Selena Gomez cho giải thưởng “Best Collaboration” và cạnh tranh cùng các siêu phẩm như “WAP” của Cardi B ft. Megan Thee Stallion, “Rockstar” của DaBaby ft. Roddy Ricch, “Intentions” của Justin Bieber ft. Quavo, “Tusa” của Karol G ft. Nicki Minaj, “Rain on Me” của Lady Gaga và Ariana Grande, cuối cùng là “I’m Ready” của Demi Lovato và Sam Smith.

 

Ngoài ra, danh sách đề cử cho hạng mục “Best Korean Act” năm nay cũng được tiết lộ là ASTRO, KARD, VICTON, EVERGLOW và Stray Kids. Năm nay, lễ trao giải MTV EMA sẽ được phát sóng toàn cầu trên MTV vào ngày 8/11 theo giờ địa phương. Cổng bình chọn cho các hạng mục sẽ chính thức được mở vào ngày 2/11 trên trang web chính thức của giải.