Mr. Siro viết tiếp câu chuyện tình dang dở của bản hit “Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau”

Pura Vida

Sau nhiều tháng ngày ấp ủ, “thánh sầu” Mr. Siro đã quay trở lại cùng bản ballad “Cô Đơn Không Muốn Về Nhà” vào tối ngày 9/1. Không hổ danh là “hit-maker”, cứ mỗi lần tái xuất Mr. Siro lại tạo nên cơn sốt bằng chính âm nhạc của mình.

 

Sau nhiều ngày “nhá hàng” cho sản phẩm âm nhạc mới khiến các fan đứng ngồi không yên, Mr. Siro đã chính thức tung ra MV mới mang tên “Cô Đơn Không Muốn Về Nhà”. MV lần này được đánh giá là một sản phẩm chỉn chu vì đã được chàng nhạc sĩ/ ca sĩ ấp ủ suốt chín tháng. Không bắt đầu bởi những thước phim tình cảm ủy mị, Mr. Siro đã đem đến một làn gió mới cho người hâm mộ với màn hành động mở đầu MV đầy cuốn hút và ấn tượng ngoài mong đợi.

 

MV “Cô Đơn Không Muốn Về Nhà” – Mr. Siro.

 

Thế nhưng trái ngược với kịch bản hồi hộp, gay cấn, bản ballad “Cô Đơn Không Muốn Về Nhà” mang đến những cảm xúc sâu lắng, ca từ thấm đẫm nỗi buồn như phong cách quen thuộc của anh. Đặc biệt trong MV lần này, Mr. Siro còn lồng ghép thêm nhiều câu chuyện, suy nghĩ của người trẻ về Tết, chạm đến trái tim khán giả đặc biệt là trong thời khắc giao mùa gần kề.

 

Ngoài ra, MV này là lời giải đáp mọi đồn đoán, thắc mắc của cư dân mạng về kết thúc của câu chuyện tình của Ngọc và Nghĩa trong “Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau”. Viết tiếp câu chuyện tình ấy, MV mới đã hé lộ sự thật về mối quan hệ oan trái này. Hóa ra, Ngọc và Nghĩa không phải anh em ruột. Cuối cùng sau khi biết sự thật từ bố, Nghĩa và Ngọc đã xóa bỏ hiểu lầm, trở về bên nhau và cùng đón năm mới ấm áp bên gia đình.

 

“Cô Đơn Không Muốn Về Nhà” đã thật sự đem lại cho người xem những khoảnh khắc về gia đình đầy xúc động trong dịp cận Tết và câu chuyện tình ngọt ngào, hạnh phúc hơn bao giờ hết của cặp đôi trẻ – một cảm xúc ít khi tìm thấy được trong các câu chuyện của “thánh sầu” Mr. Siro. Lần này “cây viết” ballad buồn lại đốn tim khán giả bởi một câu chuyện mùa Tết cực kỳ ấm áp kèm thông điệp ý nghĩa cuối MV: “Trưởng thành là một hành trình cô đơn, nhưng đừng từ bỏ vì luôn có ai đó chờ bạn ở phía trước”.

 

Một số hình ảnh trong MV “Cô Đơn Không Muốn Về Nhà”:

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/mr-siro-viet-tiep-cau-chuyen-tinh-dang-do-cua-ban-hit-mot-buoc-yeu-van-dam-dau/