Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Một tháng sau khi Juice WRLD qua đời, nguyên nhân đằng sau...

Một tháng sau khi Juice WRLD qua đời, nguyên nhân đằng sau cái chết của nam rapper đã được hé lộ

Pura Vida

Ngày 8/12 năm ngoái, công chúng bàng hoàng trước thông tin nam rapper trẻ tuổi Juice WRLD qua đời. Theo những người chứng kiến tại sân bay, Juice WRLD đột ngột lên cơn co giật. Các nhân viên y tế ở hiện trường phát hiện có máu chảy ra từ miệng của anh. Khi được đưa đến bệnh viện, nam rapper vẫn còn trong tình trạng tỉnh táo. Tuy nhiên không lâu sau, phía bệnh viện thông báo đã không thể cứu sống nam rapper.

 

Đã hơn một tháng kể từ cái chết của nam rapper 21 tuổi, mới đây nguyên nhân anh qua đời đã được tiết lộ. Theo văn phòng kiểm tra y tế quận Cook, Illinois (Mỹ) cho biết, Juice WRLD chết vì độc tính của Oxycodone và Codein. Cụ thể, Oxycodone được dùng để giảm đau, còn Codein là một dẫn xuất của thuốc phiện.

 

Nguyên nhân đằng sau cái chết của Juice WRLD đã được hé lộ.

 

Ngày Juice WRLD qua đời, người hâm mộ toàn thế giới không khỏi đau buồn trước thông tin này. Đây là một sự mất mát to lớn với làng rap thế giới bởi anh là một nghệ sĩ trẻ tràn đầy nhiệt huyết và tài năng. Một tuần sau đó, hai album của Juice WRLD là “Goodbye & Good Riddance” và “Death Race For Love” bất ngờ có màn lội ngược dòng vào top 10 trên BXH Billboard Hot 200.

 

Juice WRLD tên thật là Jarad Anthony Higgins, sinh ngày 2/12/1998. Lớn lên ở Chicago, anh bị ảnh hưởng bởi âm nhạc của Escape The Fate, các rapper như Kid Cudi và Meek Mill. Nổi tiếng từ Soundcloud, Juice WRLD bắt đầu bước vào hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp và được nhiều người yêu mến qua bản hit “Lucid Dreams” (No.2 BXH Billboard Hot 100). Năm 2018, Juice WRLD đã ký kết với hãng Interscope Records và bỏ túi 3 triệu đô la. Trước sự ra đi của nam rapper, hãng thu âm này không ngừng tiếc thương. Họ gọi anh là một nghệ sĩ trẻ sáng tạo và có “một tâm hồn dịu dàng”.

 

Ca khúc “Lucid Dreams” – Juice WRLD trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Lucid Dreams” – Juice WRLD trên nền tảng Apple Music.