Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Một nửa album “99%” của MCK đang lọt Top Trending YouTube Music

Một nửa album “99%” của MCK đang lọt Top Trending YouTube Music

Thảo

Người hâm mộ hoàn toàn có thể kì vọng các track trong album “99%” sẽ đổ bộ ở những thứ hạng cao trên BXH Billboard Việt Nam vào tuần tới. 

 

Vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 22, MCK đã phát hành album phòng thu đầu tay “99%” trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến hôm 2/3 vừa qua. Sản phẩm được ra đời với nguồn cảm hứng là chính những trải nghiệm mà anh đã có trong tình yêu, cuộc sống cũng như quá trình trưởng thành kể từ khi bắt đầu hành trình theo đuổi âm nhạc. Các track trong album đã thay MCK bộc lộ những xúc cảm sâu thẳm và đặt ra những câu hỏi về sự đúng sai trong tình yêu thông qua những cảm xúc đối lập ở các giai đoạn của một mối quan hệ. Ở đó, sức hút của “99%” càng thêm mạnh mẽ nhờ những màu sắc và cá tính âm nhạc đặc trưng của nam rapper.

 

Trong chưa đầy 1 ngày kể từ khi lên kệ, “99%” đã nhanh chóng dẫn đầu BXH Top Albums trên cả iTunes lẫn Apple Music tại khu vực Việt Nam. Không chỉ có thành tích tốt trên các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến, bản audio của từng track trong album cũng được ủng hộ nồng nhiệt ở nền tảng YouTube. Sau gần 1 tuần phát hành, hiện tại “99%” vẫn có đến 8 trên tổng cộng 16 ca khúc đang góp mặt trong Top Trending YouTube Music, trong đó có 3 track nằm trong Top 10 gồm “Anh Đã Ổn Hơn”, “Chỉ Một Đêm Nữa Thôi” (ft. tlinh) và “Thôi Em Đừng Đi” (ft. Trung Trần). Thậm chí cả những track như Intro hay Interlude cũng đang xuất hiện trên Top những video âm nhạc thịnh hành nhất YouTube lúc này.

 

8 ca khúc trong album “99%” của MCK lọt Top Trending YouTube Music:

 

#4 – Anh Đã Ổn Hơn – RPT MCK
#5 – Chỉ Một Đêm Nữa Thôi – RPT MCK (ft. tlinh)
#7 – Thôi Em Đừng Đi – RPT MCK (ft. Trung Trần)
#12 – Va Vào Giai Điệu Này – RPT MCK
#15 – Tối Nay Ta Đi Đâu Nhờ – RPT MCK
#18 – 00 (Intro) – RPT MCK
#20 – Thờ Er – RPT MCK
#22 – 50/50 (Interlude) – RPT MCK

 

album “99%” của MCK
8 ca khúc trong album “99%” của MCK xuất hiện trên Top Trending YouTube Music khu vực Việt Nam.

Trước khi trình làng toàn bộ album “99%”, MCK đã có hai đĩa đơn “Chìm Sâu” (ft. Trung Trần) và “Tại Vì Sao” mang về những thành tích nổi bật trên BXH của Billboard Việt Nam. Cụ thể, “Chìm Sâu” đã có nhiều tuần thống trị Top Vietnamese Songs và Hot 100. Trong khi đó, “Tại Vì Sao” cũng từng đạt vị trí No.2 trên cả hai BXH. Với phong độ đáng gờm mà các ca khúc còn lại trong album đang thể hiện trên Top Trending YouTube Music, sẽ không có gì quá bất ngờ nếu các track từ đĩa nhạc này đồng loạt xuất hiện với vị trí cao trên BXH Billboard Vietnam ở kết quả xếp hạng tuần sau. 

 

 

Album “99%” – MCK trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.