Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Một công đôi việc, Logic ra mắt “No Pressure” và ngầm khoe...

Một công đôi việc, Logic ra mắt “No Pressure” và ngầm khoe mình đã lên chức bố?

trinh.vo

Anh chàng Logic đã mang đến người hâm mộ điều bất ngờ khi tuyên bố “Tôi đang lên chức bố” trong bản rap “No Pressure” ra mắt vào ngày 20/8. Không biết nam rapper có lên chức thật hay chưa nhưng có vẻ giấc mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ trong anh đang vô cùng mãnh liệt.

 

Đúng như phong cách rap freestyle thể hiện trong bản rap, MV “No Pressure” được Logic xây dựng theo cách đơn giản và gần gũi với người hâm mộ. Trong căn nhà kho cũ kĩ, tất cả khung hình chỉ tập trung vào nam rapper cùng anh chàng DJ đánh nhạc phía sau. Giai điệu vang lên và kết nối tất cả cảm xúc người nghe, nhưng điều đặc biệt thu hút chính là nội dung Logic truyền tải trong “No Pressure”. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của nam rapper khi anh tuyên bố với mọi người mình đã lên chức bố, “đó sẽ là một thông tin sốt dẻo đối với giới truyền thông/ Nhưng đứa trẻ là một bí mật và tôi thì chưa muốn công bố nó với mọi người”. Hiện tại nam rapper vẫn chưa tiết lộ nguồn cảm hứng nào đã đưa anh đến với “No Pressure” nhưng người hâm mộ thì lại rất háo hức khi nghe được những tâm sự của một “ông bố” Logic qua âm nhạc.

 

“No Pressure” gây được sự chú ý đặc biệt với người hâm mộ khi Logic chia sẻ về những suy nghĩ của một ông bố trẻ.

Được biết, Logic và vị hôn thê Brittney Noell đã bắt đầu đăng ký kết hôn vào cuối tháng Bảy vừa rồi. Cả hai trước nay vẫn luôn giữ bí mật chuyện tình cảm và hạn chế xuất hiện trên các phương tiện thông tin truyền thông. Cũng theo tiết lộ từ những người thân của Logic, nam rapper chỉ muốn tổ chức một bữa tiệc cưới thân mật cùng gia đình và bạn bè thân thiết. Có lẽ với “No Pressure”, đó chính là giấc mơ của Logic lúc này, giấc mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ cùng Brittney Noell.

 

MV “No Pressure” – Logic.

 

Chính Logic cũng chia sẻ ngay từ đầu bản thân không có ý định mang “No Pressure” ra mắt, nhưng ca khúc gần như đã được hoàn thiện nên anh quyết định bắt tay vào thực hiện luôn một MV theo đúng chất freestyle. Mặc dù chỉ là một bản rap freestyle nhưng sau 24 tiếng ra mắt thì “No Pressure” đã mang về cho anh chàng gần 1 triệu lượt view trên YouTube.

 

Trở lại đường đua âm nhạc năm nay, nam rapper Logic liên tiếp chiêu đãi người hâm mộ những bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn. Tháng Năm vừa qua anh chàng đã phát hành album phòng thu thứ năm “Confessions Of A Dangerous Mind” với sự góp mặt của hàng loạt sao đình đám như Eminem, Wiz Khalifa, Will Smith, … Sắp tới Logic cũng sẽ bắt đầu khởi động chuyến lưu diễn “The Confessions Of A Dangerous Mind”, đây cũng là dự án chủ yếu tập trung quảng bá cho album cùng tên.