Trang chủ Tin tức Một chiếc MV dễ thương của Mademoiselle với 94 người tham gia:...

Một chiếc MV dễ thương của Mademoiselle với 94 người tham gia: “Xinh như em, hoa còn ghen”

Thảo

Khác với các MV mang những câu chuyện tình sâu lắng trước đó, Mademoiselle trở lại với sản phẩm mới có sự góp mặt của 94 cá tính khác nhau, cùng nhau tạo nên thông điệp ý nghĩa về sự tự tin và quý trọng chính mình.

 

Cách đây vài ngày, Mademoiselle đã có một thông báo trên trang cá nhân của mình. Bên cạnh việc tiết lộ một ca khúc mới sắp được trình làng, cô cũng kêu gọi người hâm mộ tham gia vào sản phẩm MV cho bài nhạc. ”Mademoiselle có mong muốn phát hành video cho một bài hát mới có sự tham gia của khán giả nghe nhạc, cụ thể là các bạn nữ (bao gồm giới tính sinh học và bản dạng giới là nữ), trên 18 tuổi”, cô viết.

 

Mademoiselle
Mademoiselle trở lại với ca khúc thứ hai trong 2021 mang tên “Tự Do”.

Tối ngày 9/8, MV đặc biệt của Mademoiselle đã có mặt trên YouTube với tựa đề “Tự Do”. Nếu mọi khi Mademoiselle được khán giả nhớ đến với những bản nhạc nhẹ nhàng, đầy tâm trạng cùng phần MV được thực hiện theo lối kể chuyện độc đáo, thì với “Tự Do” lần này nữ ca sĩ có sự góp mặt của 94 bạn nữ. 94 cá tính khác nhau với những nét rất riêng, những vẻ đẹp đa dạng này đã giúp Mademoiselle làm nổi bật thông điệp tự do của ca khúc.

 

Vẫn là những nốt nhạc dịu dàng đặc trưng trong các sản phẩm của Mademoiselle, nhưng “Tự Do” không xoay quanh câu chuyện tình hay sự tan vỡ nào mà chỉ đơn giản là những câu hát tâm tình dành riêng cho các bạn gái, đặc biệt là những ai đang cảm thấy tự ti về mình, hay lo nghĩ hoặc quên mất việc trân trọng bản thân: “Biết là không dễ nhưng mà đời là thế/ Đời là thế để tôi nói em nghe/ Chỉ cần em tìm thấy những niềm vui bé nhỏ/ Chỉ cần em thấy tự do”.

 

MV "Tự Do"
Mademoiselle phát hành MV “Tự Do” với sự tham gia của 94 cá tính khác nhau cùng thông điệp tự tin với chính mình.

Đây là ca khúc thứ hai của Mademoiselle trong năm 2021, sau “Rơi” kết hợp với Vũ Đinh Trọng Thắng (ban nhạc Ngọt) và keyboardist Hoàng Chí Trung vào tháng Sáu vừa rồi. Cô cũng cho biết “Tự Do” là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quãng thời gian hoạt động âm nhạc cho đến nay. Sản phẩm đang nhận về nhiều tình cảm của người hâm mộ khi mang đến tia năng lượng tuy không quá lớn lao nhưng rất đáng yêu và đủ tích cực để khiến các khán giả nữ cảm thấy tự tin, yêu bản thân mình hơn.

 

MV “Tự Do” – Mademoiselle.