Trang chủ Tin tức K-pop Một cái ôm chính là liều thuốc tinh thần tốt nhất, điều...

Một cái ôm chính là liều thuốc tinh thần tốt nhất, điều này được chứng minh qua MV “Hug” của BOL4

Anna

Sau bao mong đợi từ người hâm mộ, quyển nhật kí thanh xuân thứ hai của BOL4 – album “Youth Diary 2 : Flower Seen By A Butterfly” cũng đã chính thức ra mắt. Đến với ca khúc chủ đề “Hug”, không khí đầy tươi sáng như gió xuân có lẽ sẽ giúp bạn thổi bay cơn nóng mùa hè của hiện tại.

 

Vào ngày 13/5, BOL4 chính thức phát hành album “Youth Diary 2: Flower Seen By A Butterfly” và MV ca khúc chủ đề “Hug” đến với công chúng. Đây là chương tiếp theo của quyển nhật kí thanh xuân được viết nên bằng âm nhạc của BOL4 – Ahn Ji Young, nối tiếp cho album “Youth Diary 1: Flower Energy” trước đó đã từng phát hành. Không chỉ là album đầu tiên đánh dấu cột mốc BOL4 với đội hình một thành viên, câu chuyện ẩn chứa trong sản phẩm âm nhạc này là một trong những điều thú vị khiến bất kì ai cũng muốn khám phá.

 

“Youth Diary 2 : Flower Seen By A Butterfly” vẫn mang màu sắc vô cùng đáng yêu, kể về câu chuyện tuổi thanh xuân với những hiểm nguy, bất an nhưng cũng đầy rực rỡ hơn. Sự ẩn dụ “bướm nhìn thấy hoa” được dùng với dụng ý, đó là hình ảnh vui mừng khi gặp gỡ người mình yêu thương. Nếu như “Youth Diary 1: Flower Energy” vẽ nên câu chuyện về hành trình trưởng thành trong độ tuổi thanh xuân, thì album lần này chứa đựng từng cảm xúc quý giá xuyên suốt quá trình trưởng thành của BOL4.

 

Các hình ảnh trong MV “Hug” của BOL4.

Tương tự với “Leo” được phát hành trước đó, “Hug” cũng là một ca khúc thuộc thể loại Blues. Ca khúc nhanh chóng dẫn lối người nghe vào bầu không khí đầy ấm áp bằng những mối quan hệ giữa người với người. Lý do Ahn Ji Young đặt tên cho ca khúc này là “Hug” bởi vì khi dành những cái ôm cho những người thân yêu như bố, mẹ, gia đình, bạn bè và cả người yêu thì cảm giác ấm áp sẽ được nhân đôi. Và nhiệm vụ của cô chỉ là truyền tải lại sự ấm áp đó một cách thật đáng yêu thông qua âm nhạc. Dù là một ca khúc dành cho các cặp đôi, nhưng ca từ vừa gần gũi lại ngọt ngào của “Hug” tựa một cơn gió mát ôm trọn và an ủi lấy tâm hồn của bất kì ai đang lắng nghe.

 

Không chỉ có âm nhạc như rót mật vào tai, nét diễn xuất tự nhiên của Ahn Ji Young trong MV cũng là một điểm cộng cho “Hug”. Cô nàng đã phải hoá thân thành đa dạng các nhân vật đại diện cho từng cơ quan trong cơ thể luôn sẵn sàng tinh thần hỗ trợ cho “chính chủ” trước cuộc hẹn với đối phương. Dù chỉ còn lại một thành viên, nhưng BOL4 vẫn không hề đánh mất đi màu sắc riêng và tiếp tục mang đến cho công chúng những sản phẩm chỉn chu nhất có thể. Hiện tại, album “Youth Diary 2 : Flower Seen By A Butterfly” đã được phát hành trên toàn bộ các các trang âm nhạc trực tuyến trong và ngoài nước.

 

MV “Hug” – BOL4.