Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Một album chưa bao giờ là đủ, Selena Gomez xác nhận sẽ...

Một album chưa bao giờ là đủ, Selena Gomez xác nhận sẽ phát hành sản phẩm mới trong thời gian tới

Thảo

Dành cho những ai đang tự hỏi những ngày cách ly có giúp Selena Gomez cho ra đời các ca khúc mới hay không? Đừng đoán nữa, cô nàng vừa bất ngờ xác nhận qua buổi phát sóng trực tiếp của mình rồi đây này. Và liệu rằng nữ ca sĩ tham gia vào cuộc chiến âm nhạc tháng Năm cùng những đối thủ nặng kí trong thời gian sắp tới?

 

Vào ngày 29/4 vừa qua, Selena Gomez đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp trên trang cá nhân của mình nhằm trò chuyện cùng người hâm mộ về cuộc sống cách ly tại nhà. Với nhiều nghệ sĩ, thời kì giãn cách xã hội này là một cơ hội nghỉ ngơi lý tưởng cũng như có thêm thời gian để tập trung vào việc cho ra đời các sản phẩm âm nhạc mới. Do đó nhân dịp này, các fan của cô nàng của tranh thủ hỏi về ca khúc mới ngay trong buổi livestream.

 

Selena Gomez đón nhận câu hỏi của người hâm mộ khá bình thản và đáp lại: “Chẳng hạn như ca khúc mới ư? Tôi không biết”, kèm theo khẩu hình miệng tạo thành câu “Đúng vậy” trong khi gật đầu lia lịa. Như vậy, nữ ca sĩ đã xác nhận về việc phát hành sản phẩm mới trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên đến nay, người hâm mộ vẫn chưa có thêm thông tin nào khác về sự trở lại của cô sau buổi livestream.

 

Selena Gomez xác nhận một cách đầy bí ẩn về sản phẩm mới của mình trong thời gian sắp tới.

Đầu tháng 4/2020, Selena vừa mới phát hành phiên bản cao cấp cho album phòng thu thứ ba “Rare” cùng 3 track mới là “Boyfriend”, “Souvernir’ và “She”. Trong buổi phát sóng trực tiếp vừa qua, cô nàng cũng đã có dịp chia sẻ với người hâm mộ của mình về hãng mỹ phẩm sắp ra mắt của riêng cô – “Rare Beauty”. “Tôi vẫn thực hiện hàng tấn cuộc gọi video, họ gửi cho tôi mọi thứ cũng như bảng màu hay tất cả các thứ cần phải lo liệu”. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tuy nữ ca sĩ vẫn chăm chỉ làm việc nhưng cô cũng phải đối mặt với việc không biết đến khi nào mới có thể cho ra mắt đứa con tinh thần của mình.

 

Nữ ca sĩ vẫn đang phải cách ly tại nhà do dịch bệnh hoành hành.

Gần cuối buổi livestream, Selena Gomez đề xuất cho người hâm mộ của mình một danh sách các bộ phim giật gân và kinh dịch mà cô nàng đã xem trong thời gian cách ly tại nhà. Nữ ca sĩ còn trêu đùa các fan của mình rằng cô chỉ tiết lộ một nửa trong số đó “do không biết được ngưỡng chịu đựng của quý khán giả đây là đến đâu”. Các tựa phim được Selena gợi ý bao gồm “Hereditary”, “The Hunt”, “Ready Or Not”, “Knives Out”, “Hot Summer Nights”…

 

MV “Boyfriend” – Selena Gomez.