Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Morgan Wallen dẫn đầu 4 BXH Billboard Mỹ

Morgan Wallen dẫn đầu 4 BXH Billboard Mỹ

Thảo

“Last Night” của Morgan Wallen cũng là ca khúc đầu tiên đến từ một nam nghệ sĩ solo có nhiều tuần dẫn đầu cả hai BXH Hot 100 và Hot Country Songs từ năm 1975 đến nay. 

 

Tuần này, Morgan Wallen đã thành công đưa “Last Night” trở lại ngôi quán quân Billboard Hot 100 sau khi có lần đầu đầu tiên giành được vị trí này trong sự nghiệp cách đây 4 tuần. Thu về 35,1 triệu lượt stream, 29,7 triệu lượt phát radio và 10.000 lượt tải về trong tuần qua tại Mỹ, ca khúc đang tiếp tục dẫn đầu các BXH Streaming Songs hay Hot Country Songs của Billboard Mỹ. Tuần này, album phòng thu “One Thing at a Time” của Morgan Wallen cũng đã có tuần thứ năm đạt hạng nhất trên Billboard 200. 

 

Tuần này
Morgan Wallen dẫn đầu cả 4 BXH Billboard 200, Billboard Hot 100, Streaming Songs và Hot Country Songs.

Với ngôi đầu bảng thuộc về “Last Night”, điều này đồng nghĩa với việc “Kill Bill” – SZA một lần nữa lỡ mất cơ hội chạm tay vào vị trí No.1 BXH đĩa đơn đình đám của Billboard Mỹ với tuần thứ tám có mặt ở ngôi á quân kể từ khi ra mắt. Trong khi đó, ca khúc này vẫn bền bỉ thống trị các BXH Hot R&B/Hip-Hop Songs và Hot R&B Songs. Nhường lại No.2 cho “Kill Bill”, cựu quán quân “Flowers” – Miley Cyrus lùi xuống No.3 trong khi vẫn dẫn đầu BXH Radio Songs. 

 

Nối theo sau là liên tiếp những màn kết hợp ăn khách và đều tăng 1 hạng so với tuần trước: “Creepin’” – Metro Boomin, The Weeknd & 21 Savage ở No.4 (+1), “Die for You” – The Weeknd & Ariana Grande ở No.5 (+1), “Boy’s a Liar, Pt. 2” – PinkPantheress & Ice Spice ở No.6 (+1) và “Calm Down” – Rema & Selena Gomez ở No.7 (+1). Riêng với “Calm Down”, ca khúc đang có thứ hạng trên Hot 100 cao nhất từ trước đến nay, đồng thời đã “on top” BXH Billboard U.S. Afrobeats Songs trong 32 tuần.

 

Ở các thứ hạng còn lại, “Anti-Hero” – Taylor Swift có tuần thứ 23 góp mặt trong Top 10 khi tiếp tục vươn lên No.8 (+1). “Players” – Coi Leray cũng không kém cạnh tại No.9 (+1), cùng với đó là chuỗi hạng nhất đáng gờm trên BXH Hot Rap Songs. Khép lại 10 hạng cao nhất Billboard Hot 100 tuần này là “Rock and a Hard Place” của Bailey Zimmerman – ca khúc đã tăng hạng từ No.13 lên No.10. 

 

Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này.
Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này.