Trang chủ Tin tức K-pop Moonbin (ASTRO) qua đời tại nhà riêng, hưởng dương 25 tuổi

Moonbin (ASTRO) qua đời tại nhà riêng, hưởng dương 25 tuổi

Ánh Sáng

Thông tin thành viên Moonbin của nhóm ASTRO qua đời tại nhà riêng khiến công chúng không khỏi bàng hoàng và thương xót. 

 

Theo tin độc quyền từ Yonhap News vừa qua (19/4), thành viên Moonbin (ASTRO) được quản lý phát hiện đã qua đời tại nhà riêng thuộc quận Gangnam, Seoul vào khoảng 8:10 tối cùng ngày. Phía cảnh sát cho rằng nam thần tượng đã tự kết liễu đời mình và đang xem xét tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong. Trước đó vài tiếng, công ty bất ngờ thông báo hủy bỏ lịch trình fancon của Moonbin và Sanha ở Jakarta (Indonesia) mà không tiết lộ rõ nguyên nhân. 

 

Moonbin ASTRO
Người hâm mộ không khỏi bàng hoàng trước thông tin Moonbin qua đời ở độ tuổi 25.

Công ty quản lý nam nghệ sĩ – Fantagio đã lên tiếng xác nhận thông tin trên sau thời gian xác minh vụ việc. Đại diện công ty bày tỏ: “Vào ngày 19/4, thành viên Moonbin đã bất ngờ tạm biệt chúng tôi và trở thành vì sao sáng trên bầu trời. Tất cả các thành viên ASTRO, đồng nghiệp, CEO và nhân viên Fantagio đều vô cùng thương tiếc trước sự ra đi này trong đau buồn và bàng hoàng tột độ. Chúng tôi tha thiết yêu cầu mọi người hạn chế các đồn đoán ác ý để gia đình tang quyến có thể tưởng niệm và nói lời vĩnh biệt đến người đã khuất”. Được biết, tang lễ sẽ diễn ra im lặng tại bệnh viện Asan, Seoul với sự góp mặt của gia đình và những người thân thiết tham dự.

 

Sự ra đi đột ngột của Moonbin khiến bạn bè, đồng nghiệp giới giải trí cũng như khán giả yêu mến Kpop không khỏi sốc. Trước tin dữ, thành viên Cha Eun Woo hiện đang có lịch trình tại Mỹ đã vội vã trở về Hàn Quốc, để kịp thời có mặt tại đám tang. Thành viên MJ cũng xin nghỉ phép khẩn cấp từ quân đội, trong khi Jinjin và Sanha đã túc trực trước linh cữu nam thần tượng từ đêm qua. Ngoài ra, em gái Moon Sua (Billlie) cũng sẽ tạm dừng mọi hoạt động quảng bá cùng nhóm trong tuần này để lo toan hậu sự cho anh trai.