Trang chủ Tin tức K-pop Moon Jun Young (ZE:A) bị bắt vì lái xe khi say rượu,...

Moon Jun Young (ZE:A) bị bắt vì lái xe khi say rượu, khai báo không thành thật

Moon Jun Young đã bị cảnh sát tịch thu bằng lái xe vì vi phạm luật giao thông. Nam thần tượng được biết đến là trưởng nhóm của nhóm nhạc nam ZE:A ra mắt vào năm 2010.

 

Mới đây, kênh YouTube của Hàn Quốc chuyên đăng tải về các vụ tai nạn xe hơi có tên gọi “Caracula” đã chia sẻ video mới với tiêu đề: “Trưởng nhóm nhạc thần tượng A bị bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn”. Trong đoạn clip, danh tính của A cũng được tiết lộ là Moon Jun Young – nhóm trưởng ZE:A.

 

Sự cố đã xảy ra lúc 10 giờ tối ngày 6/3 ở gần đường Eonju, quận Gangnam, Seoul. Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường, anh chàng này thậm chí còn hút thuốc trước mặt họ… Nam thần tượng đã lái xe trên đường một chiều nhưng lại đi ngược chiều và còn bấm còi liên hồi với phương tiện đằng trước để yêu cầu tránh ra. Không những vậy, anh ta đã đột ngột bước ra khỏi xe rồi hét lên “Tránh ra!” với tài xế bên kia. Vì ngửi thấy trên người anh ta nồng nặc mùi rượu nên đối phương đã báo cảnh sát rằng họ nghi ngờ đây là một vụ lái xe trong lúc say xỉn”, “Caracula” giải thích cụ thể về tình huống.

 

Thành viên ZE:A đã lái xe ngược chiều trong tình trạng say rượu.
Thành viên ZE:A đã lái xe ngược chiều trong tình trạng say rượu.

Được biết, cơ quan chức năng đã xuất hiện tại hiện trường để tiến hành điều tra. Kết quả kiểm tra cho thấy nồng độ cồn trong máu của Moon Jun Young là 0.113%, cao hơn nhiều so với mức quy định là 0.03%. Nam thần tượng đã bị thu hồi giấy phép lái xe do điều khiển phương tiện giao thông trong tình trạng say xỉn. Đáng nói hơn hết trước đó, thành viên ZE:A cho biết mình không trực tiếp cầm lái mà chỉ ngồi ở ghế phụ, đồng thời còn khẳng định tài xế đã bỏ lại anh cùng chiếc xe. Đến khi cảnh sát xác minh lại bằng đoạn băng được ghi từ hộp đen trên xe của người trình báo, Moon Jun Young mới thừa nhận mình đã lái xe sau khi uống rượu.

 

Kết quả, nam thần tượng đã bị cơ quan chức năng tịch thu bằng lái vì vi phạm luật giao thông.
Nam thần tượng đã bị cơ quan chức năng tịch thu bằng lái vì vi phạm luật giao thông.

Hiện tại, phía cảnh sát quận Gangnam lẫn công ty chủ quản của Moon Jun Young – Super Member Entertainment vẫn chưa đưa ra phản hồi về vụ việc nêu trên. Vào cuối tháng Một vừa qua, nam thần tượng đã có buổi giao lưu trực tuyến cùng người hâm mộ để kỷ niệm 12 năm ra mắt. Nhóm ZE:A debut vào năm 2010 và đã âm thầm ngừng hoạt động trong nhiều năm qua. Tuy không thành công với vai trò idol, các thành viên trong nhóm lại gây tiếng vang ở các lĩnh vực diễn xuất hay trở thành gương mặt quen thuộc của các show truyền hình.