Trang chủ Tin tức K-pop Moon Byul (Mamamoo) mừng sinh nhật bằng sản phẩm âm nhạc mới,...

Moon Byul (Mamamoo) mừng sinh nhật bằng sản phẩm âm nhạc mới, fan dự đoán là hai ca khúc tự sáng tác

Anna

Các cô gái Mamamoo luôn chuẩn bị đến cho người hâm mộ những món quà âm nhạc bất ngờ bất kể thời điểm nào trong năm. Có vẻ như sắp tới đây, cô nàng rapper Moon Byul sẽ là người cho ra mắt sản phẩm mới.

 

Vào nửa đêm ngày 13/12, trên trang mạng xã hội chính thức của Mamamoo đã bất ngờ đăng tải một bưc ảnh teaser “nhá hàng” cho một sản phẩm âm nhạc mới. Theo như thông tin thì có vẻ lần này sẽ là sản phẩm cá nhân của cô nàng rapper đa tài Moon Byul. Điều này khiến người hâm mộ không ngừng cảm thấy vui mừng khi cuối năm vẫn có thể được thưởng thực những ca khúc chất lượng từ thần tượng.

 

Moon Byul (Mamamoo) phát hành sản phẩm cá nhân vào mùa Đông.

Đi kèm với hình ảnh teaser được tung ra là thông tin về ngày phát hành chính thức của sản phẩm. Điều đặc biệt, thời gian để MV ra mắt người hâm mộ cũng chính là ngày sinh nhật của cô nàng Moon Byul 22/12. Bên cạnh đó, tiêu đề trên nền tuyết trắng xóa “Miracle of 3 Days Before Christmas Part 1.” gợi nên nhiều sự háo hức từ người hâm mộ.

 

Hình ảnh teaser khiến người hâm mộ liên tưởng đến 2 ca khúc tự sáng tác nhưng chưa từng phát hành của cô.

Trên nền tuyết còn có sự xuất hiện của những gợi ý nổi bật như chiếc camera với dây đeo màu đỏ và một chiếc gương hình mặt trăng. Những đồ vật không khỏi làm các fan liên tưởng đến hai ca khúc tự sáng tác “Moon Movie” và “Mirror” của Moon Byul. Cả hai đều chưa từng được cô tung ra bản chính thức.

 

Vừa qua, Mamamoo đã quay trở lại bằng ca khúc chủ đề “Hip” nằm trong album phòng thu thứ 2 “reality in BLACK” phát hành vào giữa tháng Mười Một.

 

MV “Mamamoo” – Hip.