Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “Mood” của 24kGoldn và iann dior tiếp tục thống trị BXH Billboard...

“Mood” của 24kGoldn và iann dior tiếp tục thống trị BXH Billboard Hot 100 tuần thứ hai

Thảo

Ngoài sự trở lại của “Holy” của Justin Bieber và Chance The Rapper trong top 10, kết quả xếp hạng của Hot 100 tuần này không có quá nhiều thay đổi so với lần trước.

 

Sau cú lội ngược dòng ngoạn mục vào tuần trước, “Mood” – ca khúc kết hợp của 24kGoldn và iann dior tiếp tục thể hiện sức hút vô hạn của mình khi một lần nữa dẫn đầu BXH Billboard Hot 100 tuần này. Là tác phẩm đạt No.1 đầu tiên trong sự nghiệp của cả hai nam rapper, thành tích của ca khúc theo đó cũng hứa hẹn bộ đôi sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong tương lai. Theo sau “Mood” vẫn tiếp tục là “WAP” của Cardi B và Megan Thee Stallion ở vị trí No.2. Sau hơn 2 tháng kể từ khi được phát hành, ca khúc này vẫn đang là bản hit được công chúng yêu mến và không ngừng xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội.

 

“Mood” của 24kGoldn và iann dior tiếp tục thống trị Billboard Hot 100 tuần thứ hai.

Sự ổn định của top 4 BXH Billboard Hot 100 tuần này tiếp tục được thể hiện ở hai vị trí còn lại: No.3 cho “Laugh Now Cry Later” của Drake ft. Lil Durk và No.4 cho “Blinding Lights” của The Weeknd. Tương tự như hai vị trí quán quân và á quân, cả hai ca khúc đều giữ nguyên thứ hạng của mình so với tuần trước. Đặc biệt, “Blinding Lights” một lần nữa đã giúp chủ nhân của mình mở rộng kỉ lục ca khúc có thời gian trụ trong top 5 Hot 100 lâu nhất lên đến 30 tuần. Chỉ cần bài nhạc này xuất hiện trong top 10 thêm 4 tuần nữa, kỉ lục 36 tuần trong top 10 của Post Malone – “Circles” sẽ bị phá vỡ.

 

“Blinding Lights” một lần nữa đã giúp The Weeknd mở rộng kỉ lục ca khúc có thời gian trụ trong top 5 Hot 100 lâu nhất lên đến 30 tuần.

Từng thống trị BXH Billboard Hot 100 trong một tuần, “Savage Love (Laxed – Siren Beat)” của Jawsh 685 và Jason Derulo quay trở lại top 5 khi tăng 1 hạng để vào vị trí No.5. Theo sát cựu quán quân là “I Hope” của Gabby Barrett ft. Charlie Puth. Chậm rãi tiếng vào top 10 trong thời gian gần đây, No.6 hiện đang là thứ hạng cao nhất của ca khúc này và thậm chí là có thể sẽ cao hơn trong thời gian tới. Trong khi đó, top 10 tuần này có 2 ứng cử viên tụt hạng là “Dynamite” của BTS ở vị trí No.7 và “Rockstar” của DaBaby ft. Roddy Ricch ở No.8.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này đánh dấu sự trở lại của Justin Bieber trong top 10 khi ca khúc “Holy” kết hợp với Chance The Rapper tăng 5 hạng để vào vị trí No.9. Ở thứ hạng cuối cùng, “Lemonade” của Internet Money ft. Don Toliver, Gunna & Nav vẫn giữ vững vị trí của mình ở No.10.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.