MONSTAR rơi nước mắt khi chia sẻ về nhau và tạm biệt khán giả qua video “Love Messages”

Thảo

Khi “Love Messages” được công bố trên lịch trình comeback của MONSTAR, mấy ai ngờ rằng đây sẽ là những lời tạm biệt của các chàng trai gửi đến khán giả của mình trong những ngày cuối cùng trước khi tan rã.

 

Đúng theo lịch phát hành được cập nhật trước đó, MONSTAR đã gửi đến người hâm mộ video “Love Messages” vào tối ngày 22/7. Không chỉ là những lời nhắn yêu thương dành cho các fan, video còn mang theo những chia sẻ chân thành và lời tạm biệt đẹp đẽ mà các thành viên gửi đến hành trình 5 năm qua của mình cũng như quãng thời gian đồng hành cùng nhau. Đối với NICKY, KEY, GREY D, J và ZINO, MONSTAR chính là tuổi trẻ, là một thời thanh xuân được sống hết mình với đam mê, nhiệt huyết.

 

MONSTAR
MONSTAR đã gửi đến người hâm mộ video “Love Messages” vào tối ngày 22/7.

Là trưởng nhóm, NICKY mở đầu “Love Messages” với những chia sẻ về quãng thời gian hoạt động cá nhân nhưng vẫn luôn hướng về sự trở lại trọn vẹn của MONSTAR: “Có lẽ mình là người hoạt động solo nhiều nhất. Tất cả những gì mình làm là để học hỏi cho bản thân trong nhiều khía cạnh hơn. Nhưng trong thâm tâm mình, điều đó luôn là sự cầm chừng để chờ đợi đến ngày MONSTAR comeback”. GREY D không kiềm được cảm xúc mà rơi nước mắt khi gửi lời nhắn đến “anh cả” NICKY: “Lúc trước, anh thấy em là một đứa rất vội vàng, làm cái gì cũng không suy nghĩ. Em muốn cho anh NICKY thấy là em cũng biết nghĩ rồi, em lớn rồi. Mong là anh NICKY yên tâm về em”.

 

Video “Love Messages” – MONSTAR.

 

Khi nhắc đến MOONEE – fandom của MONSTAR, tất cả các thành viên đều gửi lời cảm ơn chân thành đến những người hâm mộ đã luôn sát cánh cùng nhóm suốt hành trình này. Trong 5 năm hoạt động, các chàng trai đã nhận được tình yêu thương, sự ủng hộ của các fan và cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm khó quên. “Phải có MOONEE thì bức tranh mang tên MONSTAR mới có thể hoàn thiện và mang một màu sắc rực rỡ như vậy”, KEY khẳng định. Bên cạnh đó, NICKY còn cho biết MOONEE không chỉ là lý do lớn nhất để nhóm tiếp tục theo đuổi con đường này: “Mọi người đã dạy cho mình một bài học, đó là không chỉ có mẹ mình yêu mình một cách vô điều kiện, mà sẽ có rất nhiều người nữa yêu bọn mình vô điều kiện như vậy”.

 

MONSTAR
MONSTAR gửi lời tạm biệt và cảm ơn đến những khán giả đã luôn sát cánh cùng nhóm suốt hành trình 5 năm vừa qua.

Nhắn nhủ đến các MOONEE, J bày tỏ: “Rất mong chúng ta không chỉ là quá khứ, mà còn là hiện tại và là hành trang mỗi người mang trong tương lai”. Còn KEY thì muốn gửi lời tạm biệt đến cả người hâm mộ lẫn các thành viên còn lại trong nhóm: “Dù là 5 năm, 6 năm hay 10 năm, thì chỉ cần nhớ về nhau là chúng ta chưa bao giờ thấy cách xa”. Nói về quyết định tan rã, MONSTAR cũng để lại một an ủi cho các fan của mình. “Tạm biệt không phải là một lời từ biệt mà là một lời hứa”, ZINO thay lời các thành viên.

 

Bên cạnh những lời nhắn của MONSTAR, “Love Messages” cũng được lồng ghép với những thước phim đầy cảm xúc về hành trình theo đuổi âm nhạc của nhóm, những tháng ngày tập hát, tập nhảy, trình diễn trên sân khấu, vui đùa cùng nhau trong hậu trường lẫn ngoài đời thường… Không khỏi xúc động trước những hình ảnh ấy, người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận bên dưới video gửi lời cảm ơn đến MONSTAR và chúc các thành viên thành công trên con đường riêng của mình trong tương lai.

 

Over The Moon
Full album digital “Over The Moon” sẽ được phát hành vào ngày 30/7 sắp tới.

Sau thông báo được đưa ra vào ngày 19/7 về việc MONSTAR sẽ chính thức ngừng hoạt động, nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối và gửi nhiều bình luận cảm ơn nhóm vì những cống hiến trong thời gian qua, cũng như tôn trọng quyết định của các thành viên. Đồng thời, nhiều khán giả đã thay lời tạm biệt của mình bằng cách tích cực ủng hộ MV “Có Hẹn Với Thanh Xuân” mà MONSTAR vừa phát hành. Hiện tại, sản phẩm đã giành vị trí No.7 trên Top Trending YouTube Việt Nam và vẫn chưa ngừng tăng hạng. Bên cạnh đó, MV đã thu về được hơn 1,3 triệu lượt xem cùng hơn 63 nghìn lượt yêu thích.

 

MV “Có Hẹn Với Thanh Xuân” đã đạt hạng 7 trên Top Trending YouTube Việt Nam.

Trước khi chính thức tan rã để phát triển sự nghiệp của riêng từng thành viên, MONSTAR sẽ gửi tặng các fan món quà cuối cùng là full album digital “Over The Moon” dự kiến ra mắt vào ngày 30/7 sắp tới. Theo lịch phát hành vừa được nhóm cập nhật mới đây, tracklist của sản phẩm sẽ được công bố vào 26/7 sau khi được giới thiệu bằng 5 hình ảnh teaser. Từ 30/7 đến 13/8, nhóm sẽ phát hành lần lượt audio cho từng track cũng với 2 lyric video vào 30/7 và 11/8. Hiện tại, người hâm mộ cũng mong chờ album “Over The Moon” sẽ được phát hành thêm phiên bản vật lý để có thể sở hữu trên tay như một món quà lưu giữ kỷ niệm cùng MONSTAR.

 

MV “Có Hẹn Với Thanh Xuân” – MONSTAR.

 

 

Ca khúc “Có Hẹn Với Thanh Xuân” – MONSTAR trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/monstar-roi-nuoc-mat-khi-chia-se-ve-nhau-va-tam-biet-khan-gia-qua-video-love-messages/